Download Photo Story 3 for Windows

Deal Score+3
Deal Score+3
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.0.1115.11
PUBLISHERMicrosoft
DOWNLOAD1970891

Photo Story for Windows 3 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho Windows, cho phép bạn tạo nên những Slide ảnh đẹp mắt kèm theo nhạc nền, lời thuyết minh và những hiệu ứng chuyển tiếp sinh động. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, không giới hạn số lượng hình ảnh, hỗ trợ ghi âm trên từng ảnh và thêm nhiều tính năng hay khác.

Chỉnh sửa và tạo trình diễn ảnh với Photo Story 3 for Windows

Với Photo Story 3 for Windows, bạn có thể tạo nên những câu chuyện sinh động từ những hình ảnh trên máy tính. Các hình ảnh sẽ được kết hợp với nhau trong những trình diễn độc đáo, đi kèm với nhạc nền, các hiệu ứng đẹp mắt và nhiều chủ đề lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể tạo thêm text và lời thuyết minh cho từng hình ảnh của mình.

Photo Story for Windows còn giúp chỉnh sửa từng hình ảnh để nâng cao chất lượng cho Slide như khử mắt đỏ, xoay hình, cắt hình cho phù hợp với khung trình chiếu.  Phần mềm cũng hỗ trợ thêm các nhạc nền theo thể loại, theo phong cách, theo giai điệu….

Giao diện trực quan của chương trình giúp người dùng thao tác với công việc dễ dàng.

Photo Story 3

Các tính năng chính của Photo Story for Windows 3:

  • Tạo trình chiếu ảnh độc đáo
  • Thêm nhạc nền và lời thuyết minh cho ảnh
  • Kho hiệu ứng sinh động
  •  Chỉnh sửa các hình ảnh
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhạc.

Việc tải  Photo Story 3 for Windows không tốn bất kỳ khoản phí nào cả, và thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, hãy thử tai  Photo Story 3 for Windows về máy để tạo cho mình những Slide ảnh thú vị và độc đáo để chia sẻ cho bạn bè, người thân.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password