Download phpDesigner 7 – Thiết kế PHP website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.1.2
PUBLISHERMPSoftware
DOWNLOAD247190

phpDesigner là một môi trường phát triển tích hợp PHP / chỉnh sửa PHP mạnh mẽ cho cả người chưa có kinh nghiệm lẫn các nhà phát triển chuyên nghiệp giúp cải thiện quá trình chỉnh sửa, phân tích và xuất ứng dụng và website tạo bởi PHP cũng như các ngôn ngữ web khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế web PHP, chỉnh sửa code PH với phpDesigner 7

Phần mềm này đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn khi chỉnh sửa, phân tích, gỡ lỗi và xuất bản nội dung trên các trang web của bạn với các ngôn ngữ lập trình phổ biến, HTML, CSS, JavaScript và các ngôn ngữ lập trình khác

Chương trình bao gồm một tập hợp các chức năng mạnh mẽ và hiệu quả cao, như hỗ trợ gỡ lỗi, hỗ trợ mã hóa hướng đối tượng, mẫu mã, công việc phải làm và quản lý lỗi, điều hướng mã trực quan, tìm hiểu mã nhanh, mã đoạn mã, trình định dạng mã và minifier, và nhiều hơn nữa.

phpDesigner 7  đi kèm với giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng viết và chỉnh sửa, thay đổi, chèn thêm các đoạn mã vào chương trình đã được viết bởi các ngôn ngữ lập trình PHP, HTML, MySQL, XML . Chương trình cũng hỗ trợ tích hợp với các kho lưu trữ SVN và GIT.

Phan Mem phpDesigner

Vì sao cần phpDesigner 7 để chỉnh sửa PHP?

  • Thiết kế web
  • Chỉnh sửa code PHP với nhiều công cụ
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng
  •  Tạo, chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất bản các trang web được cung cấp bởi PHP5, HTML5, CSS3 và JavaScript

Tải phpDesigner 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế web, chỉnh sửa code có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn trong việc phát triển trang web thì phpDesigner 7 là công cụ phần mềm tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí