Download Picture Collage Maker Pro

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.0.1
Portable
PUBLISHERPearlMountain Software
DOWNLOAD3509684

Tôi thường xem những bức ảnh ghép khá tinh tế mà một số người bạn Post lên mạng xã hội và hỏi xem họ dùng ứng dụng ghép ảnh nào? Bạn tôi trả lời rằng nó có cái tên khó đọc lắm và để viết ra cho. Một cái tên khá lạ lẫm với một người vốn không thích post ảnh như tôi: Picture Collage Maker Pro. Tò mò và cũng muốn không thua kém bạn bè, tôi thử sử dụng phần mềm và kết quả bây giờ là tôi nghiện ghép ảnh mất.

Ghép ảnh, tạo ảnh nghệ thuật với Picture Collage Maker Pro

Picture Collage Make Pro là một phần mềm giúp bạn tiến hành chỉnh sửa, lồng ghép ảnh vào khung hay thêm hiệu ứng vào hình ảnh bằng bạn có được một bức ảnh đẹp, hoàn hảovới nhiều chủ đề khác nhau vô cùng đẹp mắt, đồng thời tạo ra các album ảnh về ngày cưới, ngày sinh nhật, ảnh gia đình, kỳ nghỉ du lịch trước khi In hoặc chia sẻ lên Facebook, Zalo …

Picture Collage Maker có khả năng di chuyển, xoay, phóng lớn, thu nhỏ, lật hình ảnh trong khung, cắt những phần không mong muốn từ ảnh, thêm các chú thích văn bản cho ảnh và tạo những hiệu ứng ánh sáng, màu sắc làm cho ảnh trở nên lung linh hơn.

Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước ảnh với đa định dạng như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,..

Dung lượng phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loai máy tính, dù máy tính đó có cấu hình thấp mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Picture Collage Maker Pro

Vì sao nên dùng Picture Collage Maker Pro để chỉnh sửa ảnh?

  • Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật
  •  Cung cấp đa dạng khung hình
  • Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng
  • Cung cấp đa dạng các hiệu ứng

Active bản quyền Picture Collage Maker Pro

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Key:

CM3PC-11796-073EC-05709-0FAB3
CM3PC-09539-0A532-0D966-0C96D
CM3PC-0D47D-00B91-09A22-1630E
CM3PC-0A4C6-09529-0C9D9-0D976
CM3PC-048CF-0029B-125D0-16C04

Hoặc tải bản full Portable

Hãy cho người thân và gia đình mình phải trầm trồ với những tác phẩm do mình tạo ra nhé. Cho dù có khá nhiều ứng dụng ghép ảnh mới ra đời nhưng mình vẫn trung thành với Picture Collage Maker Pro. Bạn nào có sở thích giống mình thì tải về thử dùng xem nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password