Download Pixie – Bảng màu chuẩn trong website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 4.1
PUBLISHERNattyware
DOWNLOAD358965

Pixie là một ứng dụng đơn giản cho phép các nhà thiết kế web và đồ họa phù hợp với màu sắc. Các tính năng bao gồm tạo bóng lập trình, làm mờ chuyển động, độ sâu trường ảnh, quét tia, kết xuất đường quét, loại bỏ tắc, chiếu sáng toàn cầu, tụ quang …

Tạo bảng màu trong Web với Pixie

Pixie hoạt động rất đơn giản, rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần di chuyển chuột qua một màu trên màn hình của bạn, Pixie sẽ cho bạn biết các giá trị của màu đó trong một loạt các định dạng khác nhau, từ các giá trị CMYK được máy in sử dụng đến các giá trị hex, HSV, HTML và RGB.

Pixie là còn công cụ trộn màu, theo dõi tìm kiếm và phóng đại các thành phần. Nhờ công cụ phóng, người sử dụng có thể tìm đến đúng pixel chứa màu sắc mà mình thích với độ chính xác cao nhất.

Pixie sẽ hiển thị tọa độ hiện tại của con trỏ chuột của bạn. Pixie cũng đã được xây dựng trong bộ trộn màu, theo dõi tìm kiếm và phòng đại các tùy chọn sinh động.

Download Pixie

Tại sao cần Pixie để tạo màu trong thiết kế web?

  • Tạo bảng màu chuẩn cho web
  • Cung cấp công cụ trộn màu, theo dõi tìm kiếm và phóng đại các thành phần
  • Cung cấp nhiều phím nóng để tăng hiệu suất làm việc
  • Hoạt động đơn giản, dễ sử dụng, giao diện người dùng thân thiện.

Tải Pixie

Nếu bạn đã từng vật lộn để kết hợp một màu chính xác khi thiết kế trang web, logo hoặc tác phẩm nghệ thuật, Pixie sẽ giải quyết cho bạn những khó khăn đó, chương trình rất nhỏ gọn và đơn giản, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng  Pixie.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí