Download Programmers Notepad

Deal Score0
Deal Score0
Download Programmers Notepad
Rate this post
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.3.4.2350
PUBLISHERPnotepad.org
DOWNLOAD284875

Programmers Notepad là một trong những trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình được nhiều người tin cậy nhất hiện nay, chương trình hỗ trợ rất nhiều tính năng cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trong môi trường được phát triển để viết mã lập trình. Nó hỗ trợ nhiều nền tảng, chẳng hạn như C / C ++, C #, Trình biên dịch, MatLab, HTML, Java, JavaScript, PHP, Ruby, XML và Pyhton.

Trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình với Programmers Notepad

Programmers Notepad là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ với tính năng tô sáng cú pháp, quản lý dự án, giao diện người dùng tuyệt vời và nhiều hơn nữa.  Chương trình sử dụng một công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ cho phép nó mã màu mã của bạn giống như tất cả các IDE tốt.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện một số thao tác trên các dòng và lựa chọn (ví dụ: sao chép, chuyển vị, di chuyển, nén khoảng trắng, khoảng trống theo dõi dải), bật tính năng tự động hoàn thành và tô sáng cú pháp, cũng như chèn một đoạn văn bản.

Ngoài ra, với Programmers Notepad, bạn có thể  chuyển đổi các ký tự được chọn thành chữ thường hoặc chữ hoa, chặn nhận xét, sử dụng chức năng tìm kiếm và thay thế mở rộng, hiển thị dấu trang, phóng to và thu nhỏ, cũng như thay đổi lược đồ UI. Khi nói đến việc sửa đổi sự xuất hiện của tiện ích, có thể tùy chỉnh thanh công cụ.

 Programmers Notepad Full

Các tính năng chính của Programmers Notepad:

  • Làm nổi bật cú pháp , rất hữu ích để xác định các lệnh, chú thích, … trong văn bản
  • Khả năng ẩn hoặc hiển thị các khối mã hoặc chức năng đầy đủ , giúp dễ hiểu mã hơn
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, trong đó bạn sẽ tìm thấy C ++, C #, HTML, Java, JavaScript, Pascal, PHP, Python, Ruby, CSS, LaTeX, Visual Basic, SQL, Perl,…
  • Khả năng xuất mã sang RTF hoặc HTML.

Việc cài đặt Programmers Notepad là hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, Programmers Notepad sẽ là một môi trường năng động và dễ dàng để tạo các dự án của riêng bạn bằng nhiều ngôn ngữ lập trình.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password