Download RarZilla Free Unrar

Deal Score+1
Deal Score+1
Download RarZilla Free Unrar
4.6 (91.2%) 241 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 7.00
PUBLISHERPhilipp Winterberg
DOWNLOAD1113887

Download RarZilla Free Unrar là công cụ chuyên nghiệp được sử dụng để giải nén file RAR rất nhanh chóng thông qua các thao tác kéo thả với chuột vô cùng đơn giản. Phần mềm này có khả năng giải nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn theo những cách an toàn nhất và không xảy ra các hiện tượng lỗi File.

Công cụ nén và giải nén hiệu quả với phần mềm RarZilla Free Unrar

RarZilla Free Unrar là phần mềm nén file tốt nhất hiện nay, cho phép người dùng nén nhiều dữ liệu khác nhau như ảnh, video, nhạc, game…với độ phức tạp và dung lượng khác nhau trên đĩa cứng, người dùng có thể thiết lập tên, giá trị nén và thực hiện đặt mật khẩu bảo vệ file nén một cách dễ dàng.

 RarZilla Free Unrar giúp bạn có thể chọn một mục từ menu ngữ cảnh hoặc chỉ cần nhấp đúp vào bất kỳ tệp RAR nào, vì chương trình sẽ tự động tạo liên kết.

RarZilla Free Unrar có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản đẹp mắt  phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cho dù họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính. Phần mềm hoạt động nhẹ nhàng và tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành, chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

RarZilla Free Unrar

Vì sao nên dùng RarZilla Free Unrar để nén & giải nén file?

  • Công cụ nén & giải nén hiệu quả
  • Nén được nhiều đinh dạng và tệp mở rộng khác nhau
  •  Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra.

Các tính năng của RarZilla Free Unrar thật tuyệt vời phải không các bạn? RarZilla Free Unrar được người đùng đánh giá tốt bởi có thể hỗ trợ nén và giải nén mọi loại file dữ liệu cực nhanh và hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Windows từ trước đến bản mới nhất hiện nay. Việc xử lý các file có dung lượng lớn khá đơn giản với RarZilla Free Unrar và không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ xử lý của CPU.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password