Download RealPlayer

Deal Score+4
Deal Score+4
Download RealPlayer
5 (100%) 107 votes

Nghe nhạc, xem phim là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mọi lứa tuổi hiện nay, vì vậy việc ra đời của nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc xem phim, nghe nhạc là điều hoàn toàn hiển nhiên. RealPlayer là một trong số các ứng dụng đó. RealPlayer cho phép bạn nghe nhạc, xem phim với sự đa dạng về nội dung, thể loại và hoạt động gọn nhẹ. Hãy trải nghiệm ngay với ứng dụng tuyệt vời này nhé.

RealPlayer

Nghe nhạc, xem video mọi định dạng trên PC với RealPlayer

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION18.1.16.215
PUBLISHERRealNetworks

Tất nhiên sẽ có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xem video, nghe nhạc, nhưng mỗi ứng dụng là mỗi tính năng khác nhau, cơ chế hoạt động khác nhau, có ưu điểm, nhược điểm riêng.

RealPlayer là công cụ xem phim, nghe nhạc với cơ chế hoạt động đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Bên cạnh đó bạn có thể tải những bộ phim chất lượng cao full HD hàng GB trên internet về máy với IDM, phần mềm tăng tốc độ download tốt nhất hiện nay làm rút ngắn thời gian download chỉ còn tầm chục phút đồng hồ.

Trình phát video, audio RealPlayer sẽ mang đến cho bạn sự đa dạng về thể loại âm nhạc, bài hát, những bộ phim đặc sắc để bạn thư giản sau những bộn bề của cuộc sống.

Bạn cũng có thể chia sẻ trực tuyến những video bằng cơ chế livestream trên cả Facebook và Twitter cho nhiều người cùng tận hưởng.

Đặc biệt RealPlayer hoạt động trơn tru trên 2 hệ điều hành Windows 7Windows 10 mà bạn có thể cài đặt ngay. Hoặc có thể sử dụng Onekey Ghost để tự động ghost hệ điều hành chỉ trong 1 cú click chuột.

Các tính năng chính của RealPlayer

  • Phần mềm nghe nhạc, xem phim chất lượng cao
  • Đa dạng về thể loại âm nhạc và phim
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Chất lượng âm thanh cao, hình ảnh sắc nét.

Để giải tỏa những mệt mỏi trong công việc, tận hưởng trọn vẹn thời gian rảnh một cách thoải mái, bạn hãy thử tải phần mềm RealPlayer về máy của mình. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn những bộ phim yêu thích, những bài hát phù hợp với tâm trang của mình, bạn sẽ phải hài lòng với chất lượng âm thanh và hình ảnh mà ứng dụng này mang đến cho bạn. Hãy tải về và khám phá nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password