Download SecurityPlus – Mã hóa, bảo vệ file

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.33
PUBLISHERSoftByte Labs
DOWNLOAD441104

SecurityPlus là chương trình hỗ trợ mã hóa các tập tin, dữ liệu trên văn bản một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể. SecurityPlus hiện đang là một trong những phần mềm hỗ trợ mã hõa dữ liệu sđáng tin cậy nhất hiện nay.

Mã hóa, bảo vệ file trên máy tính với SecurityPlus

Có thể nói SecurityPlus là một ứng dụng hỗ trợ mã hóa rất an toàn và chuyên nghiệp. SecurityPlus không chỉ có khả năng mã hóa dữ liệu mà trên cả toàn bộ ứng dụng.

SecurityPlus hỗ trợ cho phép thiết lập một list các phần mềm để mã hóa cố định. Qua đó, chương trình giúp bạn mã hóa cũng như bảo mật các một cách hoàn toàn tự động và hiệu quả.

SecurityPlus hỗ trợ lên tới 24 bộ mã hóa khác nhau, giúp quá trình mã hóa cực kì dễ dàng và hiệu quả, và nhờ đây các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tối ưu. SecurityPlus cho phép người dùng được tùy chỉnh mức độ mã hóa mạnh – yếu theo nhu cầu của mình.

Với giao diện đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, chiếm ít dung lượng của máy, bạn có thể yên tâm khi tải ứng dụng này về để bảo vệ file dữ liệu trên máy tính của bạn.

SecurityPlus Full Crack

Vì sao cần phần mềm bảo vệ file SecurityPlus:

  • Hỗ trợ mã hóa, bảo vệ tập tin một cách an toàn và hiệu quả
  •  Cho phép thiết lập list chương trình mã hóa để chạy một cách tự động
  • Hỗ trợ 24 bộ mã hóa khác nhau
  • Giao diện trực quan, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Tải SecurityPlus miễn phí

Như vậy, SecurityPlus  đã chứng minh rằng nó là một chương trình cực kì tiện lợi và hữu ích, giúp bạn bảo vệ file trên máy tính an toàn nhất có thể. SecurityPlus chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để đặt mật khẩu cho dữ liệu trên máy tính.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản SecurityPlus

Phiên Bản
SecurityPlus 4.33
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí