Download Signature Creator – Tạo chữ ký Email độc đáo

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.12 Build 43
PUBLISHERErstenWare
DOWNLOAD1309684

Signature Creator là phần mềm cho phép người dùng tạo chữ ký dưới dạng viết tay để chèn vào email, từ đây, bạn có thể tạo cho mình những chữ ký đẹp theo cách riêng của mình.

Tạo chữ ký Email độc đáo với Signature Creator

Với việc tạo chữ ký email qua Signature Creator, chương trình cho phép bạn tự tạo chữ ký theo cách riêng của bạn, mà không giới hạn độ dài ngắn, qua đây, bạn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, font chữ,… theo ý của bạn để có một chữ ký tuyệt đẹp.

Việc tạo chữ ký qua Signature Creator rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, sau đó điền tên của bạn vào rồi chọn font chữ có sẵn trên ứng dụng, chương trình sẽ lập tức hiển thị ra chữ ký cho bạn. Ngoài ra chwowg trình còn hỗ trợ tính năng chữ ký viết tay.

Ngoài ra, phần mềm Signature Creator còn hỗ trợ người sử dụng công cụ để gán chữ ký lên email sao cho phù hợp và có độ thẩm mỹ cao. Chữ ký được thiết kế của người sử dụng được lưu dưới định dạng ảnh PNG và được gán lên email bởi công cụ “Create Email Signature”.

Với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, chỉ với vài thao tác bạn đã có thể sở hữu một chữ ký tuyệt vời theo ý bạn muốn để gán vào email, hộp thư điện tử của bạn.

Signature Creator

Các tính năng chính của Signature Creator:

  • Cho phép tạo chữ ký email độc đáo và dễ dàng
  • Hỗ trợ nhiều lựa chọn cho người dùng: font chữ, màu sức, kích cỡ, hiệu ứng đậm nghiêng,…
  • Cho phép người sử dụng lựa chọn vị trí xuất hiện chữ ký trên thư điện tử
  • Tạo chữ ký mới trên Outlook.

Tải Signature Creator

Từ đây, bạn có thể dễ dàng tạo chữ ký email cho riêng mình một cách độc đáo, với nhiều tính năng hữu ích và thú vị mà Signature Creator mang lại, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng nó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí