Download SmartSync Pro

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.1
PUBLISHERSmartSync Software
DOWNLOAD1904441

SmartSync Pro là một phần mềm được nhiều người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chức năng sao lưu và đồng bộ hóa những file dữ liệu quan trọng trên máy tính một cách nhanh chóng hiệu quả, an toàn.

Sao lưu, đồng bộ hóa file dữ liệu với SmartSync Pro

SmartSync Pro mang đến cho bạn khả năng dễ dàng sao lưu các dữ liệu và phục hồi lại chúng trong nháy mắt. SmartSync Pro cho phép bạn tạo và khôi phục lại bản sao lưu trực tuyến thông qua điện toán đám mây, tìm kiếm để sao lưu các tập tin, thiết lập việc sao lưu dự liệu theo định kỳ. Bạn có thể khôi phục lại trạng thái máy tính của bạn thông qua việc khởi động như USB.

SmartSync Pro cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính cá nhân bên cạnh đó, có thể sao chép hoặc di chuyển tập tin nguồn sang thư mục đích, hoặc nén chúng sang một file ZIP.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt cho tất cả các máy tính dù có cấu hình thấp và đặc biệt có hỗ trợ miễn phí trong việc cài đặt. Giao diện trực quan dễ dàng cho người sử dụng.

SmartSync Pro

Vì sao cần SmartSync Pro để sao lưu dữ liệu?

  •  Sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính cá nhân an toàn và hiệu quả.
  • Dữ liệu được an toàn hiệu quả với độ chinh xác cao.
  • Đồng bộ hóa file dữ liệu

Hướng dẫn active bản quyền SmartSync Pro

Bước 1: Tải SmartSync Pro full cr@ck tại đây

Bước 2: Cài đặt bình thường, và kích hoạt bằng key có trong file hướng dẫn

Đây là một trong những phần mềm hiệu quả nhất trong việc sao lưu, đồng bộ file dữ liệu dùng phổ biến nhất hiện nay. Hãy nhanh tay tải nhanh SmartSync Pro để lưu trữ và phục hồi các dữ liệu quan trọng của bạn lên hệ thống đám mây một cách nhanh chóng và tiện lợi.

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password