Download SopCast

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.2.0
PUBLISHERSopcast Software
DOWNLOAD4891301

SopCast là một ứng dugj hỗ trợ phát video, audio miễn phí, xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao, giúp bạn xem những trận bóng đá từ các giải đấu lớn, đây chắc chắn là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Xem bóng đá trực tuyến, K+, Ngoại hạng Anh với SopCast

SopCastSopcast là phần mềm mới nhất hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trên máy tính, phần mềm giúp bạn có thể xem được các trận đấu bóng đá trực tiếp đỉnh cao trên internet mà không cần đến TV, với Sopcast bạn có thể xem được các trận đấu trực tiếp Euro, Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worldcup, trực tiếp bóng đá trong nước, u 19, u23 việt nam…với chất lượng cao và xem không bị giựt hình.

Phần mềm này rất phổ biến, thông dụng đối với máy tính của các bạn sinh viên. Ngoài ra, sản phẩm này còn có hỗ trợ cho MAC, Linux, các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android, iOS.

Với SopCast, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một phát thanh viên sở hữu server mạnh mẽ và băng thông lớn mà không tốn bất kỳ chi phí nào, m, bạn chỉ cần serach Google với từ Link Sopcast là có ngay các link liên kết Sopcast để xem bóng đá do các trang web chia sẻ hay các diễn đàn khác.

Tạo nên cần SopCast để xem bóng đá online?

  • Chia sẻ dữ liệu giữa tất cả người xem, giúp cho kênh hoạt động ổn định, không lag.
  • Hỗ trợ phát nhiều kênh khác nhau trên cùng một server. Thông thường có thể chạy khoảng 5 -10 kênh trên một máy tính.
  • Hỗ trợ xác thực cho cả các đài truyền hình và người xem. Các đài truyền hình có quyền kiểm soát trên các kênh truyền hình của mình.
  • URL kênh tiêu chuẩn: Nhấp chuột vào bất kỳ URL có dạng sop:// để bắt đầu xem.
  • Truyền tải file đa phương tiện, hỗ trợ nhiều loại định dạng như: asf, wmv, rm, rmvb, mp3, v.v…

Với rất nhiều tính năng được kể trên,  SopCast sẽ đem đến cho bạn rất nhiều trải nghệm tuyệt vời, từ đây bạn sẽ có một công cụ đắc lực để xem những trận bóng đá hấp dẫn một cách miễn phí dễ dàng và thú vị nhất có thể.

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password