Download Sothink Tree Menu – Tạo menu cây cho website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION9.2 build 0737
PUBLISHER3.2 Build 306
DOWNLOAD250973
PUBLISHERSourceTec Software

Sothink Tree Menu là phần mềm giúp bạn có thể tạo được menu dạng cây rất dễ dàng cho website của mình. Chương trình cung cấp nhiều mẫu Menu cho bạn lựa chọn.

Tạo menu cây cho website với Sothink Tree Menu

Trình tạo menu cây cho phép bạn tạo menu điều hướng JavaScript cho một trang web thư mục phức tạp. Trình tạo cây trình đơn này hỗ trợ hầu hết các trình duyệt trên nhiều HĐH khác nhau, bao gồm IE 9 Beta và Windows 7. Nó hoạt động với các trình soạn thảo HTML dưới dạng bổ trợ, như Dreamweaver, Expression Web, FrontPage và Golive.

Với Sothink Tree Menu, bạn có thể tạo cây menu tải nhanh, menu web trình duyệt chéo trong các nhấp chuột; xây dựng các menu cây chức năng như menu cây nổi bật, menu cây iPad và menu cây với âm thanh phát có sẵn; ngay cả menu cây ổ đĩa cơ sở dữ liệu với ASP, PHP, JSP, ASP.NET.

Sothink Tree Menu cung cấp hơn 50 mẫu menu cây miễn phí, thư viện hình ảnh của hơn 200 mặt hàng, bạn có thể xây dựng một menu JavaScript trực tiếp từ các tài nguyên tích hợp. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước, màu sắc, font chữ, hình nền cũng như các dòng phân cách giữa cá dòng.

Chương trình cung cấp trình tạo mã thân thiện với công cụ tìm kiếm và sơ đồ trang web Google XML, tạo mã đặc biệt hoặc sơ đồ trang web trong XML để tạo trang thu thập thông tin nhện và dễ dàng theo dõi các liên kết.

Sothink Tree Menu

Các tính năng chính của Sothink Tree Menu

 • Hỗ trợ Windows 7 & IE 9
 • Điều hướng trang web rõ ràng
 • Thiết kế kiểu menu dễ dàng
 • Cung cấp hơn 50 mẫu
 • Làm việc với DW, FP, EW và Golive

Active bản quyền Sothink Tree Menu

Tải bản cờ rắc tại đây để kích hoạt bản quyền cho phần mềm này.

Tải Sothink Tree Menu

Sothink Tree Menu là công cụ cho phép bạn tạo các Menu dạng cây sử dụng trên các trang Website của mình mà không cần kiến thức lập trình. Chương trình dựa trên các đoạn mã code khác nhau một cách nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí