Download SoundCloud Downloader – Tải nhạc hay miễn phí

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows, Mac
LANGUAGEEnglish
VERSION3.0
PUBLISHERPC-Gizmos
DOWNLOAD1151531

SoundCloud Downloader là một phần mở rộng cho trình duyệt web Google Chrome. SoundCloud , một
công cụ đầy hữu ích và gây ấn tượng mạnh với người dùng qua thiết kế đơn nhưng tích hợp các tùy chọn cần thiết để tải nhạc online dễ dànghơn .

Với SoundCloud Downloader , các bạn sẽ dễ dàng tải những bản nhạc MP3 , AAC từ internet , trên các trình duyệt Chrome , Cốc cốc … ở trên các trang web như SoundCloud và Youtube cho dù đã bị chặn tính năng tự động tải cũng vẫn làm việc hiệu quả.

Phần mềm này có rất nhiều tiện ích ưu việt, nó không chỉ thể hiện qua giao diện , thao tác sử dụng đơn giản , tốc độ tải nhanh và chất lượng mà còn có thể hổ trợ bạn chuyển sang các định dạng âm nhạc khác mà không cần thêm bất cừ phần mêm convert nhạc nào khác.

Hướng dẫn SoundCloud Downloader dùng trình duyệt Chrome.

Trình duyệt Google Chrome sẽ là lựa chọn tối ưu cho tiện ích này và đặc biệt là free. Cài SoundCloud Downloader bằng việc thêm Tiện ích trên thanh cài đặt của trình duyệt giúp tránh việc bị xâm nhập mã độc hại và làm chậm máy tính trong quá trình sử dụng trình duyệt .

Tai SoundCloud Downloader

Liệu SoundCloud Dowloader có dùng được trên máy Mac ?

Người dùng hệ điều hành Mac OS cũng sử dụng được SoundCloud Downloader, đặc biệt, người dùng Mac sẽ không cần truy cần Web để kết nối và truy cập tài khoản SoundCloud bởi một công cụ mạnh mẽ mang tên Streaming for SoundCloud for Mac sẽ giúp các bạn .

Tải SoundCloud Dowloader

Đối với bất cứ ai có nhu cầu tải nhạc miễn phí trên SoundCloud và Youtube thì tiện ích bắt link download SoundCloud Downloader là lựa chọn nhẹ nhàng và hiệu quả hơn cả. Với khả năng tải nhạc nhanh, convert nhạc sang nhiều định dạng rất phù hợp với nhu cầu của nhiều smartphone hiện nay.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí