Download Spybot Search & Destroy Portable

Deal Score0
Deal Score0
Download Spybot Search & Destroy Portable
4.6 (92.2%) 118 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall 2.4
Portable
PUBLISHERLavasoft
DOWNLOAD1844134

Spybot Search & Destroy là một phần mềm ứng dụng di động miễn phí, có thể được sử dụng để phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, các mối đe dọa khác trên bất kỳ PC Windows tương thích nào mà không yêu cầu bạn cài đặt nó.

Tiêu diệt các phần mềm độc hại với phần mềm Spybot Search & Destroy

Spybot Search & Destroy là một ứng dụng được người dùng nhiều nhất hiện nay. Spybot Search & Destroy Portable sẽ giúp máy tính bạn tránh khỏi bị virut, các phần mềm gián tiếp gây hại đến máy tính của bạn.

Spybot Search & Destroy Portable ở phiên bản di động không cần phải cài đặt đầy đủ, cho phép nó được đặt trên thẻ nhớ và được sử dụng trên nhiều máy.

Phần mềm luôn được cập nhanh thường xuyên nhanh chóng, virus  luôn được tự động cập nhật để nâng cao hiệu quả quét, thiết lập chế độ quét dành cho những file nhất định.

Spybot Search & Destroy Portable được tích hợp với proxy server nên tăng cường được khả năng phát hiện và chặn domain độc hại, có chứa mã độc và cookies nguy hiểm trong hệ thống

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, dễ nhìn giúp người dùng dễ sử dụng dù cho các đối tượng sử dụng lần đầu tiên.

Download Spybot Search

Tại sao nên sử dụng Spybot Search & Destroy diệt virus?

  • Diệt đa dạng các loại virus và phần mềm độc hại
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng.
  • Cập nhập phần mềm thường xuyên

Các tính năng của phần mềm Spybot Search & Destroy với khả năng quét virus mạnh mẽ sẽ phát hiện và ngăn chặn bất cứ sự nhâm nhập và phá hoại nào của các đoạn mã độc. Tải bản đóng gói portable của Spybot Search & Destroy giúp bạn dễ dàng bảo vệ mọi thiết bị dù ở bất cứ đâu.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password