Download StartW8 – Tạo nút menu Start

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.2.45.0
PUBLISHERSODATSW
DOWNLOAD607248

StartW8 là một phần mềm  MIỄN PHÍ nhưng mạnh mẽ cho người dùng Windows 8. StartW8 cho phép bạn truy cập hay tìm kiếm các ứng dụng trên Start menu được tạo trên Windows 8, để bạn vừa có thể tận hưởng các tính năng của Start menu cổ điển , mà vẫn sử dụng được Start screen hiện đại

Tạo nút menu start cho windows 8 với StartW8

StartW8 đi kèm với một loạt các tùy chỉnh khá lớn, bao gồm khả năng thay đổi màu sắc và mức độ trong suốt của menu bắt đầu, cũng như tùy chọn để chọn và chọn các mục bạn muốn xuất hiện ở bên phải menu Bắt đầu.

StartW8 cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và thư mục của họ một cách dễ dàng hơn vì nó bổ sung Menu Start đầy đủ chức năng vào máy tính / notebook Windows 8 của họ. Người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một tệp hoặc chương trình cụ thể bằng cách nhập từ khóa có liên quan hoặc đơn giản là họ có thể tắt PC, khởi động lại hoặc chuyển đổi người dùng.

StartW8 cho phép cầu hình các tùy chọn cài đặt hệ điều hành, dữ liệu cá nhân để hiển thị  trên menu, chuyển đổi sang giao diện desktop sau khi đăng nhập vào Windows 8.

Phần mềm được thiết với giao diện trực quan, đơn giản dể sử dụng cho người dùng.

Hen Tat May Tinh StartW8

Các tính năng chính của StartW8:

  • Tạo Start menu trên Windows 8
  • Thực hiện tắt hoặc khởi động máy tính
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (18 ngôn ngữ)
  • Kích hoạt menu bằng phím Win Đăng nhập, khóa và tắt các nút

Tải StartW8 miễn phí

Hiện nay, StartW8 là một trong những chương trình hỗ trợ tạo nút menu start cho windows 8 được nhiều sử dụng nhất hiện nay. Hãy nhanh tay tải ngay về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị của nó, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí