Download TeraCopy Full + Portable – Tăng tốc sao chép dữ liệu

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall 3.26
Portable
PUBLISHERCode Sector Inc
DOWNLOAD113415

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép đôi lúc gặp khó khăn, những dữ liệu chứa nhiều file và dung lượng lớn, ổ cứng phải truy xuất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Vì vậy muốn sao chép dữ liệu lớn như vậy quả thật không hề đơn giản, nó có thể khiến máy tính bị treo hoặc phải đợi rất lâu. Và TeraCopy  sẽ là giải pháp tuyệt vời để giúp bạn tăng tốc quá trình truyền tải dữ liệu lúc này.

Tăng tốc truy xuất dữ liệu trên máy tính tốc độ cao với TeraCopy 

TeraCopy là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế để sao chép và di chuyển các tập tin ở tốc độ tối đa có thể, cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng.

Tốc độ sao chép chậm với những file lớn, sao chép nhiều file cùng lúc thường hay bị lỗi, TeraCopy còn giúp tăng tốc lên 3 lần, tăng hiệu suất công việc lên nhiều lần và rất dễ sử dụng cũng như quản lý.

TeraCopy full chức nẵng và bản Portable của Phần Mềm FREE sẽ chỉ rõ file lỗi và bạn có thể sửa chữa file đó và tiếp tục sao chép file đó và gặp trong trường hợp file lỗi thì sẽ cố gắng sao chép vài lần và trong trường hợp xấu sẽ bỏ qua file đó, tiếp tục sao chép file khác.

Download TeraCopy có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản đẹp mặt. Hoạt động nhẹ nhàng và tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành.

Su DUng TeraCopy

Vì sao cần sử dụng phần mềm tăng tốc TeraCopy?

  • Hỗ trợ sao chép tập tin nhanh hơn, tăng tốc độ trong quá trình sao chép dữ liệu.
  • Tạm dừng hoặc tiếp tục trong quá trình đang diễn ra sao chép dữ liệu.
  • Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền TeraCopy full chức năng

Các bạn sử dụng key dưới đây để kích hoạt full chức năng phần mềm TeraCopy tăng tốc máy tính nhé.

Bước 1: Chọn ” More” > “Enterkey”

Bước 2: Copy&Paste key bên dưới vào ô Enter Key.

LVUWAASAAAAX01Kb41W9LWeQFem24FLB+L43ys5yi+5QOewgSfZcYGdVcOWKbu8y xs869sjG5VioA9CV1gJVOqG1mZrEasgU7Mc28izUTZyXwnyLZe3J5atGV/Mz6qGP p7/n5WTmYP3JLW3XTKdIsdEVsLNSQSFIQm5zV+VH5D78pk33jJ9vIrPVdnW5qjz8 cxBGDvXPeKnJd+5pQ8LpmV9LpFATSvPjzN8wVKQw5xs+4UBt4+R+RoJnzse44Bdw +FqhwjuvnQq+jqmVr7ddxnxTjTgRO5YOpD/xl7f0LOCwnpeVz0G9Lfk95Z3tqwcp DVrzUiYfKZo8acm/+9pu1i4avF/iY3EbK5oVug8RlkjLEsaN66iyBKwKYxxtjdzW +u8sBKV8l6EtZJ2e02RObM2TBgqauKcN

Hoặc để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải TeraCopy miễn phí

Phần mềm TeraCopy được nhiều người dùng thuộc nhiều trình độ và kinh nghiệm khác nhau, được đánh giá cao bởi giao diện đơn giản đẹp mắt và các chức năng hoàn hảo. Hãy nhanh tay tải nhanh phần mềm TeraCopy để giúp tăng tốc quá trình sao chép, chuyển dữ liệu trên ổ cứng lên gấp 3 lần.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí