Download Tiny Burner – Ghi đĩa nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.0.202
PUBLISHERSoftland
DOWNLOAD377853

Tiny burner là một phần mềm ghi đĩa dvd miễn phí có cấu hình cao. Hỗ trợ hầu hết các ổ ghi phần cứng phổ biến và có thể ghi vào tất cả các loại phương tiện quang học, bao gồm CD, DVD và Blu-ray (lớp đơn và hai lớp). Bạn có thể sử dụng nó không chỉ để ghi dữ liệu vào CD / DVD / BD mà còn nếu bạn muốn tạo hình ảnh ISO từ các đĩa hiện có.

 Ghi đĩa, burn đĩa CD và DVD với Tiny Burner

Tiny Burner cho phép người dùng tạo đĩa CD, DVD, Bru-ray từ các tập tin được lưu trữ trong máy tính của bạn. Phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ Drag/ Drop giúp người dùng kéo thả các tập tin, thư mục từ ổ đĩa vào giao diện chính của chương trình.

Tiny burner cũng có thể được sử dụng như một chương trình sao lưu, có nghĩa là tất cả thông tin có giá trị mà bạn có trên máy tính có thể được lưu trữ trên đĩa quang để bạn có thể thay thế trong trường hợp ổ đĩa của bạn sẽ chết.

Tiny burner hỗ trợ tất cả các loại phương tiện quang học, có nghĩa là bạn sẽ có thể ghi bằng cách sử dụng nó vào: CD-R / RW, DVD-R / RW, DVD-R DL (lớp kép), DVD + R / RW, DVD + R DL (lớp kép), BD-R / RE, BD-R / RE DL, HD-DVD-R / RW và DVD-RAM. Trình ghi miễn phí này chạy trên Windows 7, Vista, XP, 2000 và 2008/2003/2000 Server. Nó miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng chó tất cả các loại máy tính.

Tiny Burner

Vì sao cần Tiny Burner để tạo đĩa?

  • Làm việc với mọi loại đĩa CD, DVD, Bru-ray.
  • Hỗ trợ nhiều loại đĩa khác nhau
  • Xóa một phần hoăc toàn bộ nội dung của đĩa.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn hiệu quả.

Tải Tiny Burner

Một trong  những phần mềm hỗ trợ tạo đĩa CD/DVD tốt nhất hiện nay chính là Tiny Burner, một phần mềm chuyên hỗ trợ tạo các đĩa CD/DVD, Bru-ray m-ột cách dễ dàng và hiệu quả, khiến người dùng hài lòng và tin cậy lựa chọn sử dụng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Tiny Burner

Phiên Bản
Tiny Burner 1.0.202
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí