Download Total Organizer – Quản lý thời gian biểu

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.43
PUBLISHERKonrad Papala
DOWNLOAD311024

Total Organizer là phần mềm trình quản lý thông tin cá nhân cho phép bạn lưu trữ tất cả danh bạ, tác vụ, ghi chú và danh sách công việc được chia thành các danh mục có cấu trúc hình cây. Là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng hữu ích với người sử dụng trong việc quản lý lịch trình làm việc của cá nhân một cách tiện lợi và khoa học.

Quản lý lịch trình hoạt động cá nhân với Total Organizer

Total Organizer là phần mềm quản lí thông tin cá nhân  giúp bạn quản lí và đưa ra các kế hoạch trong cuộc sống và công việc. Ưu điểm nổi trội của phần mềm này là nó cho phép bạn lưu trữ toàn bộ địa chỉ, các công việc (theo lịch), ghi chú, danh sách những việc cần làm trong những phân mục dạng cây. Hơn thế nữa mỗi một ghi chú, công việc, địa chỉ,… có thể thuộc nhiều phân mục khác nhau.

Total Organizer còn có ưu điểm đó là hỗ trợ người sử dụng khả năng thiết lập các tổ hợp phím tắt để truy cập vào các thẻ hay hộp lịch trình một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều thao tác.

Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan, đơn giản dễ sử dụng cho người dùng và dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Download Total Organizer

Lý do cần Total Organizer để quản lý thời gian biểu?

  • Quản lý, tổ chức lịch trình của cá nhân một cách hiệu quả
  • Cho phép nhập các thông tin về công việc: ngày tháng, việc cần làm, địa chỉ cần tới, ghi chú…
  • Phần mềm được cài đặt miễn phí, không tốn phí

Tải Total Organizer miễn phí

Total Organizer là công cụ đơn giản dễ cài đặt dễ sử dụng với độ bảo mất cao. Các bạn hãy nhanh tay tải ngay Total Organizer để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí