Download Total Video Converter – Chuyển định dạng video, audio

Deal Score+2
Deal Score+2
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản2019
Phát hànhiTinySoft
DOWNLOAD455610

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi file, đổi đuôi video đa năng nhất hiện nay, từ các định dạng flv, webm sang các định dạng phổ biến. Hiện tại, đây là phần mềm tốt nhất và duy nhất hỗ trợ chuyển đổi cũng như ghi đĩa video sang AVCHD để có thể chạy trên máy nghe nhạc PS3 và Blu-ray. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn tùy chỉnh độ phân giải video xuất ra cho phù hợp với thiết bị của mình.

Total Video Converter là gì?

Total Video Converter là một công cụ chuyển đổi video và DVD burner, hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh; video HD, video HTML5, WMV, MKV, AVI, MP4, QT, FLV, TS, 3GP, GIF, SWF, MOV, FLV, WAV, MP3, AAC, M4A, WMA và FLAC. Total Video Convertor rất dễ cài đặt và sử dụng, phần mềm có thể chuyển đổi định dạng rất nhanh mà không làm mất đi chất lượng của đoạn phim.

Ngoài ra chương trình có thể làm việc không chỉ với các tệp tin được tải lên từ máy tính hay tải xuống từ mạng internet mà cả với đĩa CD và DVD, trích xuất thông tin từ ổ đĩa của bạn và tải chúng lên máy tính. Chương trình Total Video Convertor có thể làm việc với cả các tệp được tải lên từ các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh, biến nó trở thành một trong những chương trình linh hoạt nhất trong lĩnh vực của mình trên thị trường.

Chuyển đội định dạng video nhanh với Total Video Converter

Total Video Convertor là trình chuyển đổi định dạng video có thể làm việc với một số lượng lớn các định dạng khác nhau. Nó có rất nhiều các tính năng như bộ xử lý gói tập tin hay giao diện chuyển định dạng chỉ với một cú nhấp đơn giản.

Total Video Convertor rất dễ cài đặt và sử dụng, phần mềm có thể chuyển đổi định dạng rất nhanh mà không làm mất đi chất lượng của đoạn phim. Ngoài ra, chương trình có thể làm việc không chỉ với các tệp tin được tải lên từ máy tính hay tải xuống từ mạng internet mà cả với đĩa CD và DVD, trích xuất thông tin từ ổ đĩa của bạn và tải chúng lên máy tính.

Ưu điểm của Total Video Converter

Chương trình Total Video Convertor có thể làm việc với cả các tệp được tải lên từ các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh, biến nó trở thành một trong những chương trình linh hoạt nhất trong lĩnh vực của mình trên thị trường.

Khi chuyển đổi, Total Video Converter xử lý nhiều định dạng. Không chỉ có thể chuyển đổi giữa các định dạng tệp khác nhau , nó cũng có thể xử lý video để sử dụng trên vô số các thiết bị di động, để ghi ra đĩa DVD hoặc tải lên web.

Total Video Converter cũng được nạp với các công cụ chỉnh sửa phim chuyên nghiệp khác. Phần mềm có một trình chỉnh sửa video cơ bản, trình phát, công cụ chụp màn hình, trình ghi trò chơi và hơn thế nữa. Tất cả các công cụ này đều có sẵn bằng cách nhấp vào giao diện chính và không cần tải xuống riêng.

Việc thêm các tệp trong Total Video Converter để chuyển đổi trở nên rất dễ dàng, với tính năng kéo và thả tuyệt vời, linh hoạt. Bạn có thể tạo danh sách các video cần chuyển đổi, sau đó nó sẽ được chuyển đổi rất nhanh và làm theo thứ tự cho đến khi hoàn thành. Trong thời gian này bạn có thể tiếp tục với những việc khác.

Total Video Converter có một số thiết lập chỉnh sửa cơ bản, với những bạn có thể tùy chỉnh kích thước video và tỉ lệ và trích xuất âm thanh và video từ các tập tin. Nhìn chung, chức năng chuyển đổi cơ bản Total Video Converter là nhanh chóng và dễ dàng, không thua kém bất kỳ chương trình chuyển đổi nào khác.

Download Total Video Converter

Những tính năng chính của Total Video Convertor:

 • Giao diện người dùng đơn giản; kéo, thả và chuyển đổi.
 • Hỗ trợ 158 định dạng video bao gồm cả iPhone, iPad, iPod, Apple TV, Xbox360.
 • Chuyển đổi video với phụ đề và track âm thanh.
 • Multiplex / duy nhất Phân tách video và âm thanh; sáp nhập nhiều video clip thành một và lại visa.
 • Trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi nó sang các định dạng âm thanh khác nhau tức là mp3, ac3 và ogg.
 • Xuất GIF ảnh động.
 • Auto Import DV (AVCHD / TOD) video và chuyển đổi sang iMovie.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ nhiều, bao gồm tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Nga và Tây Ban Nha.

Tải Total Video Convertor

Bạn đang tải Total Video Convertor mới nhất, là một phần mềm vô cùng hữu ích để chuyển đổi định dạng video rất nhanh mà không làm mất chất lượng của đoạn phim. Với giao diện, quy trình làm việc và các công cụ dễ dàng sử dụng nó giúp người dùng tiết kiệm được thời gian của mình trong quá trình biên tập video.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí