Download TweakVista

Deal Score0
Deal Score0
Download TweakVista
Rate this post

Download TweakVista

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.01
PUBLISHERStardock Corporation
DOWNLOAD210908

TweakVista là một tiện ích cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất và hoạt động của Microsoft Windows Vista. Chương trình đã được thiết kế để cho phép cả người dùng thông thường, không có kỹ thuật sử dụng nó một cách an toàn cũng như chứa một loạt các tính năng nâng cao để người dùng có quyền truy cập vào bên trong Windows Vista.

Tăng tốc hoạt động của Windows Vista với TweakVista

TweakVista cung cấp một số công cụ khá hữu ích. Bạn có thể thiết lập hồ sơ người dùng theo những gì bạn sẽ sử dụng cho PC của mình, giống như nếu bạn sẽ chơi game nhiều. Chương trình cũng cho phép bạn điều chỉnh internet và hiệu suất điện tùy thuộc vào thói quen của bạn, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên để mặc định. Đặt PC của bạn ở chế độ quá mạnh có thể khiến PC của bạn gặp sự cố.

TweakVista tự động nhắc nhở các đề xuất nâng cao, cung cấp các bản cập nhật dễ dàng trên một cú nhấp chuột cho các thay đổi cấu hình phức tạp. TweakVista cũng an toàn để sử dụng. Bằng cách sử dụng công nghệ khôi phục hệ thống của Microsoft, mọi thay đổi bạn thực hiện có thể dễ dàng được khôi phục. Bạn có thể tự do thử nghiệm các cài đặt khác nhau mà không cần tắt máy tính của mình.

Ngoài ra, TweakVista cũng hỗ trợ người dùng tính năng Security Vista để cấu hình các thiết lập bảo mật nhằm quản lý các tính năng bảo mật trên Windows Vista.

Download TweakVista

Các tính năng chính TweakVista

  •  Cung cấp 10 tùy chọn với các quy định riêng chức năng cơ bản và nâng cao
  • Tính năng nhắc nhở hay thông báo nâng cao hoạt động hệ thống một cách tự động khi chạy các chương trình lớn
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng hiêu quả

Microsoft đã tăng cả sức mạnh và sự phức tạp của hệ điều hành Windows phổ biến của họ với việc phát hành Windows Vista. TweakVista là một phần mềm được hỗ trợ cài đặt miễn phí, khi cài đặt không cần phải tốn một xu nào cả.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password