Download Virtual Keyboard – Bán phím ảo máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.0.1.2
PUBLISHERAndrej Koch
DOWNLOAD730441

Bàn phím máy tính, laptop qua quá trình sử dụng lâu ngày sẽ gặp tình trạng bị lỗi, liệt một số nút nhất định. Lúc này bạn cần mở bàn phím ảo bằng phím tắt để sử dụng thay thế những phím bị lỗi. Virtual keyboard là giải pháp tối ưu giành cho bạn lúc này.

Virtual Keyboard ứng dụng bàn phím ảo, hỗ trợ nhập liệu bằng con trỏ chuột nhanh chóng và dễ dàng bởi khả năng mô phỏng gần như tuyệt đối bàn phím thật. Virtual keyboard cho phép bạn nhập liệu các ký tự bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, tích hợp thêm khả năng đoán từ, có thể ẩn hoặc hiện bàn phím ảo, phóng to thu nhỏ, khóa hoặc cho hiển thị nổi trên màn hình.

Hỗ trợ bàn phím ảo với phần mềm Virtual keyboard

Virtual keyboard là ứng dụng thiết kế với giao diện hiển thị bàn phím ảo với các tính năng như bàn phím thông thường trên màn hình máy tính. Tiện ích cho phép dùng chuột sử dụng bàn phím ảo để soạn thảo văn bản thay vì cách thông thường là dùng bàn phím để nhập ký tự vào trình soạn thảo trên máy tính. Virtual keyboard đặc biệt cần thiết mỗi khi bàn phím vật lý của bạn bị hỏng hoặc lỗi không sử dụng được.

Với phần mềm này bạn sẽ được thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt, dấu cách, nhập số liệu….bằng cách thức nhấp chuột vào các ký tự trên màn hình để gõ văn bản.

Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ như Anh, Slovak, Slovenia, Thụy Điển, Tatar, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc, Phần Lan, Tiếng Galicia, Georgia, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Tiếng Hin-ddi, Hungary… kể cả những ngôn ngữ đòi hỏi phải có ký tự đặc biệt.

Phần mềm có dung lượng khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt một cách nhanh chóng. Giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ sử dụng cho người dùng.

Download Virtual Keyboard

Vì sao cần Virtual Keyboard tạo bàn phím ảo?

  • Soạn thảo văn bản với bàn phím ảo của hệ thống Windows dễ dàng.
  •  Dễ dàng sử dụng công cụ ở bất kỳ đâu.
  • Tiện ích khá nhỏ gọn nên không chiếm nhiều dung lượng và tài nguyên máy tính

Tải Virtual Keyboard

Virtual keyboard có khả năng tạo ra bàn phím ảo nhập liệu an toàn, tránh sự theo dõi từ các phần mềm gián điệp. Không chỉ thế Virtual keyboard cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn lười gõ 10 ngón và muốn dùng chuột để thao tác hoặc người khuyết tật.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Virtual Keyboard

Phiên Bản
Free Virtual Keyboard 4.2.0.0 (Bản chuẩn cuối)
Free Virtual Keyboard 4.1.0.0
Free Virtual Keyboard 3.0.1.0
Free Virtual Keyboard 1.0
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí