Download Vitainterface – Bảo mật dữ liệu cá nhân

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2014 1.0.7.7
PUBLISHERSOFTVIT LLC
DOWNLOAD160938

 Vitainterface là phần mềm mới nhất để bảo vệ dữ liệu, quản lý tệp an toàn, lướt web, mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, trò chơi trực tuyến và dịch vụ truyền thông. Vitainterface bao gồm trình quản lý tập tin, ổ đĩa trực tuyến và các công cụ bảo mật, trình phát video và âm thanh.

Quản lý máy tính, bảo mật dữ liệu với Vitainterface

Vitainterface cho phép người dùng có thể bảo mật dữ liệu, quản lý tập tin, sử dụng các dịch vụ đa phương tiện, truy cập mạng xã hội, mua sắm trực tuyến và khai thác các dịch vụ Internet hiệu quả.

Trình duyệt web mạnh mẽ tích hợp hỗ trợ HTML5 và có dấu trang của các trò chơi trực tuyến tốt nhất và các trang web nổi tiếng như Facebook, Twitter, Groupon, eBay và Amazon.

Vitainterface còn cung cấp nhiều dịch vụ Internet như trình duyệt, game, xem bảo đồ, xem Video, truy cập Gmail, Wikipedia… Người dùng cũng có thể tiến hành các hoạt động mua bán trực tuyến trên nhiều Website lớn như Amazon, eBay, Groupon, Expedia, Food Delivery, Craigslist…

Sử dụng công nghệ Smart Smart, chúng tôi đã kết hợp tất cả các công cụ cần thiết trong một giao diện đầy màu sắc, đơn giản và thông minh. Các công cụ quản lý PC, dấu trang của hầu hết các trang web phổ biến cũng như các công cụ bảo mật dữ liệu cá nhân và máy tính độc đáo được kết hợp trong một cửa sổ đơn giản.

Ngăn chặn virus: Người dùng sẽ nhận được chế độ chống virus toàn diện cho máy tính và ngăn chặn hành vi ăn trộm danh tính trực tuyến.

Vì sao cần Vitainterface để quản lý máy tính?

  • Bảo vệ an toàn cho các tập tin và dữ liệu trên máy tính
  • Hỗ trợ quản lý tập tin
  • Bảo mật an toàn
  • Dịch vị đa phương tiện

Active bản quyển Vitainterface

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Vitainterface miễn phí

Vitainterface là một phần mềm độc đáo, được thiết kế dựa trên các xu hướng mới nhất để hỗ trợ người dùng những tính năng quản lý và kiểm soát máy tính với giao diện hữu dụng, tích hợp tất cả những công cụ hệ thống cần thiết.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí