Download Web Log Suite Enterprise Edition

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION9.2 build 0737
PUBLISHERExactTrend
DOWNLOAD287091

Tạo báo cáo từ các tệp nhật ký thô từ trang web của bạn mà bạn có thể phân tích sâu để xác định số lượng khách truy cập sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về người dùng thường xuyên truy cập trang web của bạn và do đó, hãy tạo nội dung hấp dẫn hơn cho họ, thì có lẽ Web Log Suite Enterprise Edition chính là giải pháp tối ưu nhất giành cho bạn.

Quản lý hoạt động Website với Web Log Suite Enterprise Edition

Web Log Suite Enterprise EditionWeb Log Suite Enterprise Edition cung cấp cho người dùng các công cụ để quản lý các hoạt động của trang web như thông tin của khách truy cập, hoạt động thống kê, các giai đoạn tìm kiếm, công cụ tìm kiếm, lỗi, quốc gia của khách truy cập, v.v.

Chương trình này được chi tiết hóa cao và các báo cáo rất dễ để cấu hình được thực hiện bởi rất nhiều ngôn ngữ, FTP, sổ địa chỉ file hoặc email. Chương trình sẽ hiển thị cho bạn thông tin về khách truy cập trang web, thống kê các hoạt động, thống kê truy cập các file, thông tin về các trang liên quan, công cụ tìm kiếm, các lỗi, quốc gia người truy cập, các trang liên quan, bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ về các từ khóa và cụm từ tìm kiếm.

Web Log Suite có thể phân tích hơn 30 định dạng file bản ghi. Nó đã được kiểm tra với tất cả chương trình phổ biến như Apache, IIS, proxy, firewall và MS Windows Media Services.

Chương trình này có thể tự động nhận dạng file bản ghi, trích xuất các file bản ghi đã được nén, xử lý rất nhiều file bản ghi khác nhau và tải các file bản ghi từ các nguồn khác nhau: Web, FTP…

Các tính năng chính của Web Log Suite Enterprise Edition

  • Hỗ trợ công cụ quản lý các hoạt động của website
  • Quản lý tệp nhật ký
  • Hoạt động tốt tốc đọ xử lý nhanh chóng.

Tải Web Log Suite Enterprise Edition

Web Log Suite Enterprise Edition là công cụ hữu ích với các nhà quản trị website bởi nó cung cấp đầy đủ các thông tin về đối tượng và hoạt động trên trang web để bạn có thể nắm bắt nhanh và chính xác.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí