Download Web Page Maker – Thiết kế, chỉnh sửa website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.2
PUBLISHERWeb Page Maker Software
DOWNLOAD1074321

Bạn có đam mê về việc viết website nhưng lại không có kinh nghiệm hay không biết làm bằng cách nào, bắt đầu từ đâu thì hãy để Web Page Maker giúp bạn làm tất cả điều đó một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Web Page Maker giúp bạn xây dựng trang web, tối ưu hóa điều hướng trang web và công cụ tìm kiếm.

Thiết kếweb với Web Page Maker

Web Page Maker là một phần mềm thiết kế đơn giản, bạn có  thể tạo ra những định dạng web với hình thức và nội dung theo ý muốn của bạn, chương trình còn cho phép bạn  vẽ sơ đồ web, chèn văn bản, bảng biểu, hình ảnh, thêm các màu sắc… tạo nên một website hoàn chỉnh.

Chương trình  cung cấp mã màu đánh dấu các tài liệu được chỉnh sửa do người dùng tùy chọn. Bạn dễ dàng thay đổi các thành phần nội dung, kích thước các cửa sổ chỉ bằng một vài click chuột.

Web Page Maker sở hữu một giao diện người dùng thân thiện, dung lượng chương trình gọn nhẹ, chiếm ít không gian lưu trữ của máy.

Web Page Maker Full Download

Các tính năng chính của Web Page Maker:

 • Hỗ trợ thiết  kế web dễ dàng
 • Hỗ trợ các thanh bar tạo sẵn có thể chèn vào web
 • Hỗ trợ chức năng  thêm vào: java, thư viện ảnh, FTP
 • Cho phép tao và quản lí nhiều website cùng lúc, xem mã nguồn HTML
 • Trích xuất các trang web và xem trước ở chế độ trình duyệt.

C-rack Web Page Maker và License Key

Phần mềm này được active bằng license key, các bạn sử dụng file download full ben dưới. Hoặc để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải file full active tại đây

Tải Web Page Maker

Web Page Maker là một giải pháp tuyệt vời cho người mới bắt đầu muốn tạo trang HTML của riêng mình mà không bị mất thuật ngữ kỹ thuật và mã hóa. Phần mềm được tương thích với tất cả trình duyệt và hệ thống chính. Hãy thử trải nghiệm Web Page Maker để thử trình độ thiết kế web của mình nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí