Download Wedding Album Maker Gold

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 3.53
PUBLISHERANVSoft
DOWNLOAD2609685

Wedding Album Maker Gold là một trong những hần mềm hỗ trợ tạo album ảnh cưới được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay, chương trình cho phép bạn tạo ra đĩa DVD từ những ảnh cưới của mình, cho phép sử dụng nhạc nền, giúp trình chiếu bộ sưu tập ảnh cưới một cách độc đáo và sinh động.

Làm album ảnh cưới tuyệt đẹp với Wedding Album Maker Gold

Wedding Album Maker Gold cho phép bạn tạo ra một album ảnh cưới với nhạc nền, phóng to thu nhỏ và các hiệu ứng chuyển tiếp. Với Wedding Album Maker, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo slideshow ảnh cưới chuyên nghiệp đĩa DVD và chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới của bạn trên TV màn hình lớn với đầu DVD tiêu chuẩn trong sự thoải mái của phòng khách của bạn.

Với Wedding Album Maker, bạn có thể sử dụng đĩa CD hoặc DVD burner để làm cho chất lượng hình ảnh trình chiếu đĩa DVD trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ một nửa của chính mình.

Phần mềm được thiết kế đơn giản để người dùng ở mọi cấp độ từ nghiệp dư cho tới chuyên gia đều có thể dễ dàng thao tác chương trình.

Wedding Album Maker Gold sẽ tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của bạn và sử dụng định dạng có độ phân giải cao mà được hỗ trợ bởi hầu hết đầu đĩa DVD. Kỹ thuật này sẽ giúp hình ảnh trở nên tuyệt đẹp hơn trên TV.

Wedding Album Maker Gold

Các tính năng chính của Wedding Album Maker Gold:

  • Hỗ trợ tạo album ảnh cưới dễ dàng và chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ định dạng có độ phân giải cao trên TV
  • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra
  • Sao lưu những album ảnh cũng như file ảnh gốc ra đĩa CD/DVD.

Như vậy, có thể thấy  Wedding Album Maker Gold là một ứng dụng rất hữu ích, hãy tải ngay  Wedding Album Maker Gold về máy của mình để tạo ra một album ảnh cưới tuyệt đẹp dành riêng cho bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login [TheChamp-Login]
Reset Password