Download Windows 7 The Pocket Guide – Kiến thức win 7

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.0
PUBLISHERNguyễn Triết Học
DOWNLOAD240954

Windows 7 là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft về hệ điều hành mới nhất đến từ Microsoft. Và nếu bạn muốn đưa những gì của cá nhân mình vào quá trình cài đặt Windows 7 thì quyển sách này sẽ giúp bạn bắt đầu. Có hàng ngàn các tùy chỉnh để bạn có thể áp dụng, và quyển sách nhỏ này chỉ là một phần trong số đó. Và lúc nào cũng thế, tối viết sách này để bất kỳ ai cũng có thể cầm nó lến và làm việc thông qua nó.

Tài liệu Windows 7 với Windows 7 The Pocket Guide

Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học, một thành viên năng nổ tại các diễn đàn quốc tế về HĐH Windows như: Windows Guide và Windows Forum đã bỏ thời gian và công sức ra dịch thuật, biên tập quyển sách này. “Windows 7 – The Pocket Guide” của tác giả Rich Robinson nổi tiếng là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7.

Các nội dụng chính của bản dịch gồm: Giới thiệu về Windows 7, Sao lưu dữ liệu, Bảo mật, Các tính năng mới trong Windows 7, Quản lý và bảo trì hệ thống, Gia tăng hiệu suất, Tùy chỉnh menu Start và Desktop, Hình nền, Chủ đề và Trình bảo vệ màn hình, Tùy chỉnh Windows Explorer, Làm việc hiệu quả và cuối cùng là Tổ chức các tập tin của bạn.

Windows 7 The Pocket Guide

Các tính năng chính của Windows 7 The Pocket Guide

  • Mô tả chi tiết tài liệu về Windows 7 bằng tiếng Việt.
  • Nội dung rõ ràng, dể hiểu
  • Thông tin chính xác
  • Dễ tra cứu

Tải Windows 7 The Pocket Guide

Windows 7 The Pocket Guidecòn là một tài liệu hữu ích cho cả những ai đang làm công tác IT – sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất, cô đọng nhất trong việc phân phối và huớng dẫn người dùng mới. Từ những vấn đề như yêu cầu hệ thống cho Windows 7 và các phiên bản của HĐH….

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí