Download Windows Live Movie Maker – Làm video từ ảnh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
PUBLISHERMicrosoft
DOWNLOAD4193415

Windows Live Movie Maker là một công cụ đơn giản, dễ sử dụng để biên tập video, cho phép người dùng sắp xếp hình ảnh, video, nhạc và hiệu ứng đặc biệt để tạo ra một nội dung trình chiếu bắt mắt chỉ bằng một vài bước đơn giản. Download Windows Live Movie Maker mang đến nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động để bạn lựa chọn, đồng thời có thể thêm văn bản vào video, chỉnh sửa và chuyển sang những định dạng mà mình mong muốn.

Làm video từ ảnh có sẵn trên PC với Windows Live Movie Maker

Windows Live Movie Maker là một phần mềm tạo video từ các hình ảnh riêng biệt đã có sẵn trên máy tính của mình củng có thể kết hợp trên một nền  những bản nhạc trữ tình, tình cảm để dành cho những người bạn yêu quý nhân các ngày lễ kỷ niệm trong năm như 8/3, 20/11, ngày sinh nhật ….Ngoài ra, Windows Live Movie Maker cũng giúp chỉnh sửa video như cắt video, chèn logo vào video.

Windows Live Movie Maker cũng bao gồm các tùy chọn để đăng tải video trực tiếp lên YouTube, Facebook, SkyDrive và Flickr. Hạn chế duy nhất là Windows Live Movie Maker là chỉ hỗ trợ lưu video sang một định dạng duy nhất: WMV.

Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, hình ảnh, Video phổ biến, bao gồm cả những file Media được tạo ra từ các thiết bị kĩ thuật số như máy ảnh, camera, điện thoại di động…

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt một cách nhanh chóng, cùng với đó giao diện trực quan, dễ nhìn giúp người dùng dễ sử dụng.

Windows Live Movie Maker

Các tính năng chính của Windows Live Movie Maker

  • Làm ảnh từ video có sẳn
  • Ghép nhạc trong video theo ý muốn
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Tải Windows Live Movie Maker

Windows Live Movie Maker là một trong những phần mềm tạo video đầy tiện ích dành cho giới trẻ hiện nay. Hãy nhanh tay tải ngay Windows Live Movie Maker để tự làm cho mình những video và âm nhạc thú vị hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí