Download WinHeal BKAV AutoUpdate

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0
PUBLISHERWinHeal Software
DOWNLOAD337964

WinHeal BKAV AutoUpdate là phần mềm tự động update cập nhật phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus BKAV Home / BKAV Pro.Với WinHeal BKAV AutoUpdate, người sử dụng BKAV sẽ không còn phải đích thân truy cập trang chủ của phần mềm BKAV để download cập nhật phiên bản mới nhất, mọi thứ sẽ được thực hiện một cách tự động bởi WinHeal BKAV AutoUpdate từ tìm link, download BKAV, tự động cập nhật chỉ với một cú click chuột đơn giản.

Tự động cập nhật BKAV với WinHeal BKAV AutoUpdate

WinHeal BKAV AutoUpdate (WBA) là phần mềm tự động cập nhật chương trình diệt virus BKAV. WBA được trang bị nhiều chức năng đặc biệt nhằm tăng cường khả năng linh hoạt của chương trình khi hoạt động.

Nguyên tắc hoạt động nòng cốt của WBA là phân tích dữ liệu đã tổng hợp sẵn về phiên bản update mới nhất của BKAV đặt tại máy chủ của phần mềm WBA.

Với WinHeal BKAV AutoUpdate, người sử dụng BKAV Home sẽ không còn phải đích thân truy cập trang chủ của phần mềm BKAV Home để download cập nhật cho chương trình, mọi thứ sẽ được thực hiện một cách tự động bởi WinHeal BKAV AutoUpdate từ tìm link, download, tự động cập nhật chỉ với một cú click chuột đơn giản.

WinHeal BKAV AutoUpdate tự động thay đổi thông số để phù hợp ngay khi BKAV có những sự thay đổi về cấu trúc website, tránh tình trạng phải tải WinHeal BKAV AutoUpdate phiên bản mới hơn mỗi khi BKAV thay đổi.

WinHeal BKAV AutoUpdate

Vì sao cần WinHeal BKAV AutoUpdate để cập nhật BKAV?

  • Hỗ trợ bảo vệ máy tính khỏi sự phá hoại của virus
  • Tự động update các phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus BKAV.
  • Dung lượng thấp, giao diện đơn giản, dể sử dụng
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng

Tải WinHeal BKAV AutoUpdate

Như vậy, WinHeal BKAV AutoUpdate sẻ giúp bạn tự động cập nhật chương trình diệt virus BKAV một cách dễ dàng và hiệu quả. Có lẻ nói đây, là một phần mềm đáng tin cậy và được nhiều lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí