Download WinX DVD Ripper Platinum

Deal Score0
Deal Score0
Download WinX DVD Ripper Platinum
Rate this post
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.9.1 build 20190416
Portable
PUBLISHERDigiarty Software
DOWNLOAD3879685

Bạn có đĩa DVD phim hoặc ca nhạc yêu thích, bạn muốn cho chúng vào thiệt bị di động của bạn như điện thoại Android, iPhone…mà chưa có cách nào. Thì giờ đây đã có Winx DVD Ripper Platinum sẽ giúp bạn làm điều đó.

Rip đĩa DVD chuyên nghiệp với WinX DVD Ripper Platinum

WinX DVD Ripper Platinum có thể trích xuất nội dung của DVD sang tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MOV, FLV, WMV, MPEG, MP4, 3GP, vv. Hơn nữa, nó sở hữu khả năng trích xuất đĩa DVD khác nhau (bao gồm đĩa DVD được mã hóa) sang Sony PSP, Apple iPhone (iPhone 3GS, iPhone 4), iPod, iPad, iTouch, Apple TV, Zune, Mobile phone, vv

WinX DVD Ripper Platinum là giải pháp trích xuất DVD nhanh nhất trên thị trường. Bên cạnh việc chuyển đổi DVD sang các định dạng video thông dụng, 1:1 DVD Copy cho phép bạn sao lưu DVD với video, âm thanh và phụ đề với chất lượng gốc chỉ trong 5 phút mà chương trình được tạo ra với một công nghệ đặc biệt mà sẽ không làm giảm chất lượng của video gốc.

Phần mềm được thiết kế nhỏ gọn, trực quan nên hoạt động không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cũng như các ứng dụng đang chạy trên máy tính giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

WinX DVD Ripper Platinum

Tại sao nên dung WinX DVD Ripper Platinum để rip đĩa?

  • Dễ dàng Chuyển đổi DVD sang các định dạng video phổ biến như AVI, FLV, WMV, MPEG, MP4, vv
  • Hỗ trợ cho việc xác định, kết nối và chuyển đổi video sang di động tự động
  • Có thể điều chỉnh tất cả các thông số video và âm thanh để tối ưu hóa chất lượng video cho người sử dụng
  •  Tốc độ sử lý nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho người dùng.

Active bản quyền WinX DVD Ripper Platinum

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Hoặc tải bản full cở rắc tại đây

Dù sao, thực sự không khó để tìm ra các cài đặt tốt nhất để rip đĩa DVD, vì ai đó đã làm điều đó cho bạn. Chỉ cần tải xuống một bản sao miễn phí của WinX DVD Ripper để dùng thử, và bạn sẽ thấy nó có đúng không.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password