Download ZC DVD Ripper Platinum

Deal Score0
Deal Score0
Download ZC DVD Ripper Platinum
Rate this post
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.1.1
PUBLISHERZC Software
DOWNLOAD939648

ZC DVD Ripper Platinum giúp người dùng nhanh chóng sao chép các dữ liệu trên đĩa mềm sang phân vùng khác. ZC DVD Ripper Platinum có thể thực hiện việc trích xuất và chuyển đổi hàng loạt các tập tin Video trên DVD chỉ bằng những thao tác kéo thả đơn giản trên cửa sổ chương trình, tốc độ chuyển đổi khá nhanh chóng, chất lượng âm thanh và hình ảnh các Video được đảm bảo cũng như được tùy chỉnh dễ dàng.

Hỗ trợ sao chép, chuyển đổi đĩa CD-DVD với ZC DVD Ripper Platinum

Với phần mềm này, người dùng không chỉ có thể ghi âm lại bất kì audio DVD và video nào để chạy trên máy tính, mà còn có khả năng rip tiêu đề DVD sang hơn 50 loại audio và video phổ biến, có thể chạy trên các thiết bị đa phương tiện (iPod, iPhone, điện thoại di động, Pocket PC, Sony PSP, Microsoft Zune, và Apple TV).

Với công cụ này, người dùng có thể chỉnh sửa và thay đổi một số giá trị đầu ra cho các Video như âm lượng, độ phân giải, kích thước và tỷ lệ khung hình,….

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó có cấu hình thấp mà không ảnh hưởng tới hiệu suất tới các ứng dụng khác cài đặt trong máy.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, dễ nhìn giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

ZC DVD Ripper Platinum

Vì sao nên dùng ZC DVD Ripper Platinum để rip đĩa?

  • Trích xuất nội dụng DVD và chuyển đổi sang nhiều định dạng Video.
  • Chuyển đổi DVD sang iPod, iPhone, Mobille điện thoại, Pocket PC, PSP, Zune, và các định dạng video phổ biến khác.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho người dùng.
  • Tự động tắt máy khi công việc được thực hiện.

Acive bản quyền ZC DVD Ripper Platinum

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Với ZC DVD Ripper Platinum, bạn có thể yên tâm sao chép và chuyển đổi đĩa CD-DVD  một cách an toàn và hiệu quả, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất có thể, ZC DVD Ripper Platinum chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password