Action

Deal Score0
Deal Score0
  • hoạt động: 4,21,5
  • Nhà xuất bản: Mirillis
  • Kích thước: 104.24 MB
Action là trình ghi màn hình thời gian thực cho phép phát trực tuyến với chất lượng video HD tuyệt đẹp. Nó hoạt động giống như phần mềm OBS và được nhiều game thủ sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời của họ. Giao diện thân thiện với người dùng chế độ ghi màn hình xanh Khả năng ghi lại một webcam hoặc thiết bị ghi USB / HDMI.
Nội dung:
1. Giới thiệu Hành động!
2. Các tính năng chính
3. Phần mềm có cùng chức năng

1. Giới thiệu Hành động!

hoạt động Nó là một phần mềm quay video trò chơi. máy ghi màn hình Điều này giúp bạn có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính như video nhạc, phim, game và lưu lại dưới dạng phim chất lượng HD. Phần mềm cũng giúp hiển thị tốc độ khung hình (FPS) trung bình và hiện tại của game trong quá trình chơi game. Người dùng cũng có thể ghi lại các hoạt động của bạn bằng máy tính của họ. Thêm tường thuật âm thanh vào video Để dễ dàng tạo video hướng dẫn chất lượng tốt.

hoạt động

Tải xuống Hành động – Ghi lại màn hình máy tính của bạn và phát trực tuyến với chất lượng cao.

hoạt động Nó cũng có khả năng quay video từ các vị trí màn hình do người dùng xác định. cửa sổ ứng dụng hoặc toàn màn hình Bạn cũng có thể quay video màn hình từ trình phát web mà không có bất kỳ giới hạn dịch vụ nào. mà bạn đang sử dụng Bạn cũng có thể ghi âm từ micrô với nhiều tùy chọn trộn hoặc âm thanh trong trò chơi hoặc máy tính để bàn.

hoạt động Nó cũng cho phép bạn trích xuất và chuyển đổi các video phổ biến để sử dụng trên các thiết bị di động yêu thích của mình. Các trang web nổi tiếng như Youtube hay Facebook, phần mềm này cũng bao gồm một trình quản lý tập tin cho phép bạn dễ dàng duyệt, xóa và xuất các video đã quay. Công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng chất lượng và bản ghi âm tốt nhất có thể.

tải hành động mirillis

Tải xuống Hành động! – Phần mềm quay video trò chơi

hành động mirillis Nó khuyến khích người dùng ghi lại các hoạt động đang diễn ra trên màn hình máy tính của họ và lưu chúng dưới dạng video chất lượng HD, chương trình có thể quay video nhạc, phim, hoặc clip gameplay cùng với việc hiển thị tốc độ khung hình của trò chơi sang các định dạng được sử dụng trong thiết bị di động.

Phần mềm Action hỗ trợ quay phim màn hình máy tính chất lượng cao, sử dụng Action bạn có thể dễ dàng quay video game, ảnh chụp màn hình, live stream lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube.

2. Các tính năng chính của Mirillis Action!

– Quay lại hoạt động đã xảy ra trên màn hình.
– Tạo video hướng dẫn
– Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính của bạn.
– Xuất video chất lượng HD
– Chuyển đổi video cho thiết bị di động
– Tải video lên Youtube hoặc Facebook

3. Phần mềm có cùng chức năng

Ngoài Action, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay video màn hình trò chơi điện tử. Phần mềm phổ biến nhất là OBS, ngoài chức năng quay phim màn hình, OBS hỗ trợ phát video trực tiếp trên Facebook, mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

  • Tải xuống ứng dụng: OBS

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE