Adobe InDesign

Deal Score0
Deal Score0
  • Adobe InDesign: cc 2021 bản dựng 16.3.0.24
  • Nhà xuất bản: Adobe
  • Kích thước: 879 MB
Adobe InDesign là một phần của bộ công cụ Adobe cung cấp các công cụ kiểm soát in và sáng tạo cho phép thiết kế, tạo và in tài liệu để in. InDesign giúp người dùng tạo ra các tài liệu hấp dẫn và tương tác với người đọc

Phiên bản mới nhất của Adobe InDesign hiện nay là Adobe InDesign CC, với mục đích chính là hỗ trợ in ấn. Bao gồm thiết kế chuyên nghiệp tờ rơi, áp phích, thiệp, sách, v.v. với khả năng bố cục trang và khả năng tương thích với nhiều kích thước khác nhau

tải về adobe indesign

Phần mềm của Adobe cũng vậy, nhưng Adobe After Effects có một chức năng khác là hỗ trợ tạo hiệu ứng cho hình ảnh. Nếu bạn cần chỉnh sửa ảnh, thiết kế video Sau khi có hiệu lực Đó là một sự lựa chọn thông minh có thể hoàn thành xuất sắc công việc của bạn.

Phần mềm Adobe InDesign giúp tạo đồ họa máy tính chuyên sâu về văn bản. trong khi đó Nó cũng khuyến khích người dùng thiết kế các bản in có độ phân giải cao và hình ảnh sống động thể hiện ý tưởng của họ. Hiện nay có một trang web thiết kế trực tuyến nổi tiếng của một lập trình viên Việt Nam có tên là DesignBold. Bạn có thể Tạo đồ họa thông tin với DesignBold. Rất đơn giản, bạn sẽ thấy hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.

Cũng giống như các phần mềm khác của Adobe như Photoshop hay illustrator, InDesign cũng cho phép người dùng sử dụng phím tắt để giảm thời gian và thuận tiện cho việc thao tác.

Phần mềm Adobe InDesign có giao diện trực quan, sinh động và thân thiện, tạo cảm giác quen thuộc và dễ sử dụng, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin hình ảnh và văn bản, bao gồm: Liên kết tới Adobe Photoshop hoặc các tệp ảnh minh họa như SPS, Ai, JPEG , PDF … như bạn đã biết. Photoshop Nó là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay.

Các tính năng chính của Adobe InDesign:

– Thiết kế các ấn phẩm, bố cục
– Thiết kế đồ họa
– Sử dụng các phím tắt một cách linh hoạt
– Hỗ trợ liên kết với các phần mềm đồ họa Adobe khác.
– Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE