Advanced Tokens Manager

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình quản lý mã thông báo nâng cao: 3.5
  • Nhà xuất bản: Josh Cell Softwares
  • Kích thước: 3 MB
Advanced Tokens Manager là phần mềm có thể sao lưu và khôi phục thông tin giấy phép của Windows và Office sau khi phần mềm đã được sử dụng. Bạn có thể kích hoạt windows và giấy phép văn phòng bao lâu tùy thích mà không cần lo lắng. Giấy phép đã hết hạn hoặc ứng dụng bị khóa.

Mua bản quyền phần mềm thường có thời hạn sử dụng giới hạn, vì vậy sau khi giấy phép hết hạn, bạn có thể mua bản quyền phần mềm. Bạn phải kích hoạt lại phần mềm bằng cách mua một thời gian cấp phép khác để sử dụng nó. Với Advanced Tokens Manager, bạn chỉ cần mua giấy phép một lần và bạn có thể sử dụng nó mãi mãi.

Tải xuống Trình quản lý mã thông báo nâng cao

Tải xuống phần mềm sao lưu Windows Advanced Tokens Manager

Advanced Tokens Manager có thể tạo giấy phép ảo bằng cách sao lưu tất cả giấy phép Office và Windows sau khi sao lưu. Bạn chỉ cần kích hoạt nó. và bạn có thể sử dụng lại giấy phép của phần mềm.

Trình quản lý mã thông báo nâng cao với giao diện linh hoạt và nhẹ. Phần mềm tương thích với các phiên bản Windows 64 bit và 32 bit, phần mềm cũng bao gồm các tính năng bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu và bản quyền mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. mà bạn đang sử dụng

Trình quản lý mã thông báo nâng cao rất được sử dụng trong trường hợp cửa sổ bị sập. Hãy xem cách thực hiện. Khôi phục giấy phép Windows với Trình quản lý mã thông báo nâng cao tại Taimienphi.vn Nó đã được giới thiệu ở phần thủ thuật trước dành cho những ai chưa biết cách sử dụng phần mềm này.

Ngoài Advanced Tokens Manager, còn có rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ sao lưu và phục hồi như Recuva hay Wise Data Recovery… Nếu đã sử dụng Recuva, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phần mềm khôi phục dữ liệu này phải không? bất kỳ dữ liệu nào, cho dù được sao chép hay cố ý xóa trên hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Trình quản lý mã thông báo nâng cao:

– Sao lưu và khôi phục giấy phép Windows và Office.

– Không cần cài đặt trên máy tính

– Kích hoạt giấy phép chỉ trong giây lát

– Giao diện thân thiện, nhẹ

– chương trình bảo mật

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE