AirDroid

Deal Score0
Deal Score0
  • Air Droid: 3.6.9.1
  • Nhà xuất bản: Sand Studio
  • Kích thước: 50.4 MB
AirDroid Desktop là phần mềm kết nối thiết bị máy tính và điện thoại Android giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị điện thoại Android trên máy tính thông qua trình duyệt với giao diện màn hình lớn hơn tất cả các hoạt động trên điện thoại. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng trên máy tính của bạn. lưu người dùng Thời gian dành cho điện thoại

Do hạn chế là màn hình của điện thoại khá nhỏ nên người dùng gặp rất nhiều khó khăn khi gửi tin nhắn trực tuyến, trò chuyện với bạn bè hay quản lý danh bạ, hình ảnh … Hiểu được nhu cầu của người dùng AirDroid Desktop đã ra đời giúp kết nối giữa các máy tính và điện thoại Điều khiển toàn bộ điện thoại bằng chuột và bàn phím máy tính. Nó mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới khi sử dụng máy tính để điều khiển điện thoại. Bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính để trò chuyện nhanh hơn. Trò chuyện với nhiều bạn bè cùng lúc mà không gặp khó khăn.

Để dọn dẹp và tăng tốc thiết bị Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng GO Speed ​​để xóa nhanh các tập tin rác. Giải phóng dung lượng trên điện thoại của bạn. GO Speed ​​cũng hỗ trợ quét và diệt vi rút, vi rút. Tăng tốc hệ thống điện thoại lên nhiều lần.

Máy tính để bàn AirDroid
Tải xuống AirDroid Desktop – Phần mềm điều khiển thiết bị Android trên PC

Để có thể kết nối máy tính với điện thoại Android, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng AirDroid Desktop cho thiết bị Android và phần mềm trên máy tính của mình. Sau đó, bạn sẽ cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào trình duyệt trên thiết bị của mình. Và chương trình máy tính sẽ đồng bộ hóa cả hai thiết bị và mang lại chức năng điện thoại trên máy tính một cách dễ dàng. Giao diện màn hình của điện thoại sẽ xuất hiện trên máy tính để bạn có toàn quyền truy cập. Sử dụng chương trình nhắn tin và liên hệ trên máy tính của bạn.

Cách chia sẻ màn hình điện thoại với máy tính của bạn Bạn có thể trải nghiệm phần mềm ApowerMirror để phát video, ảnh và các tập tin đa phương tiện khác. Từ điện thoại di động đến màn hình lớn hơn và với ApowerMirror, bạn có thể sử dụng chuột, bàn phím và tất cả các phím nóng để dễ dàng thao tác.

AirDroid Desktop cho phép bạn dễ dàng sao chép các tệp hình ảnh và âm thanh từ máy tính sang điện thoại. Chỉ cần chọn một tệp và kéo và thả tệp đó trên màn hình điện thoại trên máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu. không có dây cáp để kết nối máy tính và điện thoại

tai nghe air droid desktop

Tất cả các hình ảnh và ứng dụng trên Android đều có thể sử dụng thành thạo trên máy tính. Tính năng này cho phép bạn làm việc và trả lời tin nhắn trên các ứng dụng nhắn tin trực tuyến như whatsapp, zalo mà không cần nhìn và sử dụng điện thoại.

Với nhiều tính năng hữu ích của AirDroid Desktop mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Phần mềm này cũng có một số hạn chế: để sử dụng ứng dụng AirDroid Desktop trên thiết bị Android của bạn, bạn phải root điện thoại của mình và để sử dụng nó. Sử dụng tất cả các tính năng bạn phải trả 5 đô la mỗi tháng.

tải xuống máy tính để bàn airdroid

Để kết nối máy tính với máy tính, người dùng thường sử dụng TeamViewer để thực hiện tác vụ này. TeamViewer Hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa bằng cách lập trình truy cập chúng bằng một khóa và mật khẩu nhất định từ máy tính khác.

AirDroid Desktop hỗ trợ quản lý điện thoại Android trên máy tính. Và nó cũng có những tính năng tương tự như phần mềm Mobogenie mà hầu hết người dùng Android không biết về nó. Mobogenie. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng chương trình này Bạn sẽ thấy chương trình này thú vị và cần thiết cho bạn.

Các tính năng chính của AirDroid Desktop:

– Điều khiển điện thoại của bạn trên máy tính

– Sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển điện thoại.

– Sao chép tập tin từ máy tính sang điện thoại bằng cách kéo thả.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE