Allow Copy

Deal Score0
Deal Score0
  • Được phép sao chép: 0,3.0
  • Nhà xuất bản: kniazev86artem
  • Kích thước: 466KB
Cho phép sao chép cho phép người dùng sao chép thông tin và văn bản trên các trang web được bảo vệ bản quyền, không sao chép chúng Bạn có thể cắt và dán văn bản hoặc sử dụng chuột phải để lưu hình ảnh vào máy tính. Đây là một công cụ sao chép rất cần thiết cho những người dùng thường xuyên làm việc với các trang web.

Allow Copy là tiện ích không thể thiếu cho những ai thường xuyên muốn sao chép văn bản hoặc lấy hình ảnh từ các trang web trực tuyến với khả năng hỗ trợ sao chép mạnh mẽ. Đây là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome, tương tự như tiện ích mở rộng RightToCopy giúp sao chép nội dung văn bản của bất kỳ trang web nào. Đặc biệt, RightToCopy được cài đặt trong Chrome không làm chậm tốc độ duyệt web của trình duyệt.

quyền tải xuống để sao chép

Cho phép Sao chép cho phép bạn sử dụng nút chuột phải để lưu hình ảnh vào máy tính. hoặc dễ dàng cắt và dán văn bản Nếu bạn muốn một tiện ích mở rộng tự động sao chép nội dung trang web trên Chrome, thì Tự động sao chép cho Google Chrome là lựa chọn lý tưởng. Tiện ích sao chép tự động cũng được hỗ trợ trên trình duyệt FireFox.

Allow Copy sẽ là trợ thủ sao chép đắc lực cho mọi người dùng trình duyệt Chrome, bạn cũng có thể tham khảo thêm Website Ripper Copier, đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với chức năng tải toàn bộ trang web về máy tính của bạn. Đặc biệt, Website Ripper Copier hỗ trợ chụp ảnh, phim, MP3, PDF, Flash, hình ảnh, video, tài liệu, webzip … trên website.

Các tính năng chính của Allow Copy:

– Hỗ trợ sao chép văn bản
– Lưu hình ảnh trang web vào máy tính của bạn.
– Sao chép từ các trang web bị chặn
– Sao chép nhanh chóng, an toàn

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE