Android 6.0 Marshmallow for Android

Deal Score0
Deal Score0
  • Android 6.0 Marshmallow dành cho Android: 6.0
  • Nhà xuất bản: Clifford Colby
  • Kích thước: 20 MB
Android 6.0, còn được gọi là Marshmallow, sẽ cho phép người dùng kiểm soát các ứng dụng chạy bí mật. và quản lý tốt hơn mức tiêu thụ điện năng của thiết bị.

sức lực

Cải thiện kiểm soát truy cập: trong các phiên bản Android trước đó. Trước khi tải xuống và cài đặt ứng dụng Người dùng phải sửa đổi bộ quyền truy cập. Marshmallow hiện cho phép người dùng sử dụng các quyền tùy chọn dành riêng cho ứng dụng Marshmallow khi người dùng muốn sử dụng các tính năng nhất định. Ghi âm Người dùng có thể thay đổi từng cài đặt sau khi cài đặt ứng dụng và xem tùy theo chức năng được cấp quyền truy cập. Để cho phép người dùng xem và kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng camera.

Android 6.0 Marshmallow dành cho Android
Tải xuống Android 6.0 Marshmallow cho Android – Phần mềm quản lý mức tiêu thụ điện năng của thiết bị Android

Nhận dạng vân tay linh hoạt hơn: Ngày nay, các ứng dụng của bên thứ ba thường tận dụng tính năng nhận dạng vân tay. Điều này cho phép người dùng sử dụng dấu vân tay của họ để xác minh hành động của họ. Và để hỗ trợ tốt hơn cho nhận dạng vân tay, Android Pay, nền tảng sạc di động của Google, cho phép cảm biến vân tay của điện thoại xác thực các giao dịch.

Bây giờ có một ứng dụng FingerSecurity trên Android có khả năng khóa ứng dụng bằng vân tay khá tiện lợi. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc người khác truy cập vào ứng dụng của mình.

Sao lưu ứng dụng: Marshmallow sao lưu và lưu cài đặt ứng dụng cũng như dữ liệu khác vào tài khoản Google Drive của người dùng. Trong các phiên bản trước, Android chỉ sao lưu các cài đặt liên quan đến tài khoản người dùng. Và người dùng kiểm soát các bản sao lưu. Google nói rằng các bản sao lưu được mã hóa trên Drive. Và dữ liệu không được tính vào hạn ngạch bộ nhớ của người dùng.

Có một số ứng dụng sao lưu từ Android sang Máy tính hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để thực hiện trên thiết bị của mình. Đây là những công cụ an toàn thực hiện sao lưu nhanh chóng.

Quản lý năng lượng tốt hơn: Marshmallow hứa hẹn quản lý pin tốt hơn. Một công cụ quản lý năng lượng mới có tên Doze sử dụng tính năng phát hiện chuyển động để điều khiển hướng thiết bị của điện thoại hoặc máy tính bảng chưa được sạc. Kiểm tra khi điện thoại và máy tính bảng không hoạt động, ứng dụng và dịch vụ hệ thống của kỹ sư đảo ngược Doze. và đánh thức thiết bị nếu cần. Theo Google, các thiết bị Marshmallow sẽ hỗ trợ chuẩn USB Type-C, giúp cải thiện cách bạn sạc. và làm cho thiết bị chuyển đổi nhanh hơn từ ba đến năm lần.

Tương tác bằng giọng nói: Marshmallow cung cấp các tính năng tương tác bằng giọng nói nâng cao cho hệ thống và ứng dụng. Nói “Ok Google” và người dùng có thể bắt đầu trò chuyện với ứng dụng và kiểm soát các tính năng của ứng dụng. của ứng dụng sâu hơn

Hiện Microsoft đã cập nhật trợ lý ảo Cortana cho thiết bị di động sau phiên bản Cortana cho windows 10. Ứng dụng trợ lý ảo này cũng tương tác với người dùng bằng giọng nói khá thú vị.

khuyết điểm

Cập nhật chậm: Mặc dù người dùng Nexus 5, 6, 7 (2013), 9, Player và Android One sẽ nhanh chóng chuyển sang Marshmallow. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android chứ không phải Nexus, bạn sẽ phải đợi. Các nhà cung cấp dịch vụ di động đã phát hành phiên bản Marshmallow cho điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Các thiết bị phát hành từ một đến hai năm sẽ không được cập nhật phiên bản mới. Điều này là do các nhà sản xuất thiết bị di động muốn tập trung sức lực của họ vào các mẫu mới hơn.

Android ở khắp mọi nơi: Google cho phép các nhà sản xuất và nhà cung cấp điện thoại di động thêm các ứng dụng và ngăn xếp giao diện tương thích với hệ điều hành Android. Những thay đổi này bao gồm các công cụ giao diện người dùng khác nhau cho phép tùy chỉnh lịch và máy ảnh. Mặc dù các tinh chỉnh đã khiến Samsung, HTC và các nhà sản xuất khác Dễ dàng phân biệt các thiết bị nhưng đối với người dùng Nó có nghĩa là họ đang sử dụng cùng một phiên bản Android. đó không phải là một hệ điều hành nhàm chán Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm Marshmallow chưa hoàn chỉnh. Chọn thiết bị Nexus của bạn.

Để quản lý các ứng dụng chạy trên Android, bạn có thể sử dụng thanh tác vụ giúp hiển thị chi tiết các tiến trình đang chạy trên hệ thống. Và bạn có thể chọn tạm dừng bất kỳ lúc nào. Với thanh tác vụ, bạn có thể quản lý các ứng dụng di động của mình tốt hơn. để đảm bảo một chức năng cân bằng.

tư cuôi cung

Với mỗi bản phát hành chính thức mới của Android, Google đều đánh bóng tên hệ điều hành di động của mình. Hứa hẹn sẽ kiểm soát nhiều hơn quyền ứng dụng và mức tiêu thụ điện năng, Marshmallow là một bản cập nhật cần thiết cho người dùng. Nếu bạn muốn cập nhật ứng dụng Hãy làm nó!

Về cơ bản, Marshmallow tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. và cung cấp nhiều tính năng như mô hình trợ năng được thiết kế lại. Ứng dụng không còn tự động cấp quyền truy cập của riêng mình khi được thiết lập. Với tính năng quản lý nguồn Doze để kéo dài tuổi thọ pin khi thiết bị không hoạt động. và hỗ trợ nhận dạng dấu vân tay

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE