Animal 4D

Deal Score0
Deal Score0
  • Động vật 4D: cho android
  • Phát hành: Octagon Studio
  • Kích thước: 86M

Animal 4D + là ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng tạo ra các con vật bằng hình ảnh 4D trên điện thoại thông minh của mình, Tải Animal 4D + bạn sẽ đặt các con vật lên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của mình một cách dễ dàng, thực sự ngay trước mắt mình

Động vật 4D + gây sốt Rất nhiều người đang chụp ảnh những con vật dễ thương đang bò trên màn hình điện thoại của họ. Với tùy chọn quét và sử dụng các thẻ như chữ cái, động vật, hươu cao cổ hoặc có thể bạn muốn một con sư tử và quét nhiều thẻ cùng một lúc.

động vật 4d

Tải Animal 4D + cho Android – Tạo động vật bò trên màn hình điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi …

Động vật 4D + Nó cung cấp cho người dùng những hình ảnh 4D chân thực nhất về các loài động vật như khủng long, rắn, gấu… Những gì diễn ra trên màn hình sẽ khiến bạn kinh ngạc. bởi vì nó tươi sáng và độc đáo Bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một khu rừng với những sinh vật quý hiếm chỉ có thể tìm thấy trong trí tưởng tượng của bạn.

Để sử dụng ứng dụng ảo Động vật 4D +Người dùng sẽ cần đến 2 chiếc điện thoại để hỗ trợ số lượng hình ảnh 4D giống nhau, ngoài ra bạn có thể dùng nó làm tài liệu hướng dẫn học bảng chữ cái cho bé để tăng thêm hứng thú và hứng thú trong quá trình dạy học. Thú vị hơn là Ứng dụng xem ảnh động vật 4D này cũng có tính tương tác. Bạn có thể chạm để phóng to và thu nhỏ hình ảnh những con vật đang bò trên màn hình. Hãy tải về máy để sở hữu ngay công cụ giáo dục và giải trí cực kỳ hữu ích này.

động vật 4d 2

Tải Animal 4D + cho iPhone – Ứng dụng tạo động vật 4D bò trên màn hình.

Trước đó đã có một số ứng dụng làm con vật sống động như thật như rắn bò trên điện thoại với hình ảnh con rắn chân thực, ứng dụng điện thoại con rắn sẽ cho bạn cảm giác như con vật này đang xuất hiện trên điện thoại của mình.

Bạn có thể tham khảo Mouse on Screen Scary Joke là ứng dụng gây sốc với hình ảnh chú chuột đang bò trên màn hình điện thoại. Hình ảnh động thực tế được tạo bởi Mouse on Screen Scary Joke khiến mọi người tưởng tượng như một con chuột thật.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE