Any Video Converter

Deal Score0
Deal Score0
  • Bất kỳ trình chuyển đổi video nào: 7.1.3
  • Đã phát hành: Any-Video-Converter
  • Kích thước: 49.2 MB
Any Video Converter là một trong những chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video trên hệ điều hành Windows, chương trình sẽ giúp bạn thay đổi phần cuối của video sang hầu hết các định dạng video hiện có với tốc độ chuyển đổi nhanh nhất, chương trình còn cung cấp một tùy chọn để người dùng dễ dàng trích xuất video dưới dạng âm thanh.

Bạn là người yêu thích âm nhạc và video nhưng luôn gặp phải vấn đề vì máy tính không hỗ trợ xem và bạn cần cài thêm phần mềm hỗ trợ phát lại thì Video Converter Professional chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Tiện ích hỗ trợ chuyển đổi các định dạng phổ biến và đặc biệt là chuyển đổi chúng sang các định dạng cho máy nghe nhạc, iPod / PSP hoặc các thiết bị di động khác của bạn.

Video Converter Professional cho phép người dùng chuyển đổi các phần mở rộng video từ: DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang MPEG, MP4, AVI,… Ngoài ra, Video Converter Professional chuyển đổi các định dạng cho trình phát nhạc . hoặc các thiết bị di động của bạn bao gồm iPod / PSP, iPhone, v.v. một cách dễ dàng.

Để chuyển đổi video hoặc tách nhạc cho thiết bị di động Bạn có thể sử dụng phần mềm MP4 to MP3 Converter hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra. Chuyển đổi tệp và tạo tệp đầu ra một cách nhanh chóng. Với chất lượng tốt, MP4 to MP3 Converter là lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần nó. để chuyển đổi sang nhạc từ máy nghe nhạc mp3

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc và video từ mọi nơi trên thiết bị di động của mình với Any Video Converter Professional. Tiện ích này chuyển đổi phần mở rộng video sang định dạng 3GP cho điện thoại, MP4 cho iPod hoặc AVI, WMV để ghi đĩa CD cho bạn bè và gia đình

Ngoài ra, Any Video Converter chuyển đổi với tốc độ rất cao. Và tập tin được chuyển đổi sẽ có chất lượng âm thanh và hình ảnh tương tự như tập tin gốc. đặc biệt trong quá trình chuyển đổi Nếu bạn phát hiện ra lỗi hoặc không thấy nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể dừng quá trình chuyển đổi bằng nút Stop Encode trên công cụ so với các phần mềm khác. Với các chức năng tương tự như Format Factory hay Total Video Converter, Any Video Converter là phần mềm bạn nên dùng thử.

Hướng dẫn chuyển đổi video bằng Any Video Converter

Cách chuyển đổi video bằng Video Converter Professional

Bước 1: Khởi động bất kỳ chương trình Video Converter Professional nào nếu không. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Any Video Converter tại đây.

Bước 2: Để thay đổi định dạng video, chọn Tab. chuyển đổi video và bấm vào Thêm hoặc kéo tệp để thêm video được chuyển đổi.

chú ý: Chương trình này hỗ trợ phương pháp kéo / thả tệp.

chơi video chơi video

Một cửa sổ sẽ xuất hiện Bạn chỉ cần mở thư mục chứa video muốn chuyển đổi. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào mở ra đóng cửa sổ

Trình chuyển đổi video chuyên nghiệp

Bạn có thể thêm một hoặc nhiều video khác để tiết kiệm thời gian trong quá trình chuyển đổi. Video sau khi nhập sẽ được hiển thị trong danh sách hàng đợi của chương trình.

Bước 3: Tùy chỉnh một số thông số của đầu ra Video.

Ở góc dưới cùng bên phải màn hình, có 3 tùy chọn chính.

* Cài đặt cơ bản

– tên tệp: Đặt tên cho video đầu ra. (mặc định là đầu vào tên video)
– kích thước video: Tùy chọn kích thước video
chất lượng: chất lượng video
Tổng thời lượng clip: Bạn có thể chuyển đổi tất cả các video này hoặc chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của video mà bạn muốn chuyển đổi.

phát video

* Tùy chọn video

codec video: Chọn định dạng video đầu ra bạn muốn chuyển đổi.
kích thước video: Kích thước video đầu ra
Tốc độ bit của video: lựa chọn tốc độ bit cho đầu ra video
tường thuật: Chèn phụ đề bổ sung, nếu có (phụ đề này sẽ được tự động thêm trực tiếp vào video đầu ra).
– Các thông tin khác bạn có thể để mặc định

phát video

* tùy chọn âm thanh: Điều chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.

Bước 4: Để thay đổi thư mục lưu trữ video đầu ra. Nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình.

video trực tiếp

trên cửa sổ sự lựa chọn, chọn tab Tổng quan một phần đặt thư mục đầu ra Thay đổi thư mục chứa video sau khi chuyển đổi bằng cách nhấp vào trình duyệt

Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào ghi để lưu cài đặt

Bước 5: Sau khi chọn các thông số cho video đầu ra, Nhấp vào chuyển đổi ngay bây giờ hãy để sự chuyển đổi bắt đầu

Thời gian chuyển đổi video phụ thuộc phần lớn vào âm lượng video đầu vào và cấu hình máy tính bạn đang sử dụng.

Để chuyển đổi các video khác trên máy tính của bạn Thực hiện lại các bước tương tự. Bên cạnh việc chuyển đổi video, Video Converter Professional còn có thể xem video và kết hợp video …

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE