Autodesk 3ds Max

Deal Score0
Deal Score0
  • Autodesk 3ds Max: 2022.0.1
  • Nhà xuất bản: Autodesk, Inc.
  • Kích thước: 10.00 MB
Autodesk 3ds Max cung cấp các công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo hình ảnh 3D chất lượng cao trên bất kỳ trò chơi, hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh hoặc ứng dụng mô hình 3D nào.

Autodesk 3ds Max tích hợp công nghệ tiên tiến để phân tích và xử lý các hình ảnh động lớn và phức tạp. Với các tính năng đóng khung, chế độ nhân bản, chuyển đổi đối tượng hoặc nhóm. Các hành động được tối ưu hóa tạo ra các tương tác mạnh mẽ cho toàn bộ cảnh. Phần mềm sử dụng các công cụ xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Cập nhật mới nhất trong Autodesk 3ds Max 2022:

– Đã thêm 2 tính năng hoàn tác và làm lại trên thanh công cụ chính.

– Cải tiến nhiều tính năng khác

Autodesk 3ds Max có khả năng tạo hiệu ứng đồ họa 3D với hình ảnh sống động và chân thực. Khả năng lặp lại của quá trình cũng cho phép người dùng xem trước kết quả trong không gian ba chiều. để người dùng có thể điều chỉnh phù hợp hơn.

Bryce Pro cũng là một phần mềm mô hình 3D mạnh mẽ giúp tối ưu hóa các đối tượng trong môi trường 3D sống động. Bryce Pro Có thể thiết kế phong cảnh, nước và đại dương, bầu trời, mây, sương mù, cây cỏ … dưới dạng 3D.

Autodesk 3ds Max cung cấp một loạt các hiệu ứng như sóng, hạt, nước, lửa, tuyết rơi, bóng đổ và nhiều màu sắc độc đáo để hình dung. Đồng thời, các công cụ tạo mô hình 3D có sẵn để giúp người dùng tạo ra những sáng tạo của riêng mình.

Cũng giống như Autodesk 3ds Max SketchUp cũng là trợ thủ đắc lực cho các kiến ​​trúc sư trong việc tạo mẫu nhà với tỷ lệ, kích thước và màu sắc mong muốn. SketchUp Tương thích với Google Earth Đặt mô hình ngôi nhà mới được thiết kế lên hình ảnh của khu vực có đất đang xem xét sự phù hợp của nó với cảnh quan xung quanh.

Các tính năng chính của Autodesk 3ds Max:

– Tạo hình ảnh 3D

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế đồ họa 3D được sử dụng để tạo hoạt ảnh 3D trên phim và nghệ thuật video, phát triển trò chơi, thiết kế sản phẩm đa phương tiện, v.v. và thiết kế môi trường trực quan Hiệu ứng nghệ thuật trên phim hoạt hình …

– Thiết kế hình ảnh chân thực, sống động

Công nghệ xử lý hiện đại của tiện ích mang đến những hình ảnh chân thực với các hiệu ứng đổ bóng tạo chiều cao, chiều rộng và chiều sâu cho các đối tượng như bóng cây. Bóng người, ánh sáng mặt trời, v.v., các đặc tính khúc xạ và phản xạ tạo ra hình ảnh thực.

– Các công cụ hiệu ứng tích hợp

Autodesk 3ds Max bao gồm các công cụ để tạo mô hình và kết cấu đối tượng. tạo hoạt ảnh hiệu ứng ảo tạo hoạt ảnh Hiệu ứng lông và lông cho động vật quần áo cho người Tạo tương tác cho các đối tượng nhóm trên canvas 3D.

– công nghệ xử lý hiện đại

Autodesk 3ds Max sử dụng các thuật toán tính toán chi tiết và chu đáo để giúp tạo ra các đối tượng với khối lượng, tỷ lệ và kích thước mong muốn. trong khi đó Người dùng có thể làm việc với dữ liệu và cảnh phức tạp. Và nhanh chóng lập mô hình hóa học vô cơ với Pro Booleans.

– Giao diện có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng

Công cụ có giao diện với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với đông đảo người dùng, từ các nhà thiết kế đồ họa ít kinh nghiệm cho đến các chuyên gia. Người dùng có thể nâng cao khả năng mô hình hóa đồ họa được sử dụng trong làm phim, trò chơi, mô hình hóa … Đây là một ứng dụng thực sự cần thiết cho bạn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE