Autodesk Homestyler

Deal Score+2
Deal Score+2
  • Autodesk Homestyler: 2022
  • Nhà xuất bản: Autodesk
  • Kích thước: 25,9 MB
Autodesk Homestyler là phần mềm giúp bạn thiết kế những ngôi nhà và cảnh quan trong mơ của mình bằng cách sử dụng đồ họa 3D tiên tiến. Cung cấp nhiều loại nội thất và ngoại thất. để làm cho ngôi nhà giống như thật

Autodesk Homestyler Hỗ trợ người dùng thiết kế nhà 3D bằng cách nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một ngôi nhà, thay đổi màu sắc, kích thước hoặc kết cấu của từng phòng. Kéo và thả các đối tượng từ danh mục được sắp xếp theo danh mục (cửa sổ, cửa ra vào, phòng khách, nhà bếp), nơi bạn có thể nhập các mẫu 3D mà bạn tự tạo hoặc tải xuống từ các trang web khác nhau.

Autodesk Homestyler
Tải Autodesk Homestyler – Phần mềm thiết kế nhà mẫu 3D.

Sweet Home 3D là phần mềm có chức năng hoàn toàn tương tự trong thiết kế nội thất và cảnh quan ngôi nhà của bạn, Sweet Home 3D cung cấp các góc nhìn với góc quay cực kỳ linh hoạt và có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau.

Autodesk Homestyler cho phép chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị 2D và 3D, điều hướng ngôi nhà từ trên không hoặc từ góc nhìn của khách truy cập ảo. Autodesk HomestylerBạn có thể tạo hình ảnh 3D thực tế với ánh sáng tùy chỉnh và xuất chúng sang định dạng DWG.

Một lợi thế khác cho phần mềm Autodesk Homestyler là cung cấp nhiều loại công cụ để tạo cảnh xung quanh ngôi nhà: đá, sỏi, cỏ, nước,… Đây là một trong những phần mềm thiết kế nhà 3D được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. với các tính năng phù hợp cho cả người dùng chuyên nghiệp và người mới bắt đầu

Các tính năng chính của phần mềm Autodesk Homestyler:

– Thiết kế nhà và cảnh quan bằng đồ họa 3D tiên tiến.

– Cung cấp nhiều loại nội ngoại thất.

– Chế độ xem mua để biết giá vật liệu

– Tập tin thiết kế đầu ra ở định dạng DWG

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE