Avast Clear

Deal Score0
Deal Score0
  • Avast Clear: 21,8,6586,0
  • Nhà xuất bản: Phần mềm AVAST
  • Kích thước: 8.5 MB
Avast Clear là một sản phẩm bảo mật khác của Avast được thiết kế để xóa hoàn toàn mọi dấu vết của phần mềm Avast Free Antivirus và các phần mềm khác khỏi Avast. Avast Clear khuyến khích người dùng dọn dẹp máy tính của họ. Cải thiện hiệu suất hệ thống và tránh các vấn đề tiềm ẩn

Giới thiệu về Avast Clear

Avast Clear Nó là một công cụ đặc biệt có thể làm sạch máy tính bằng cách xóa mọi dấu vết của phần mềm diệt virus bảo mật Avast mà người dùng đã sử dụng để bảo vệ hệ thống của mình Phần mềm diệt virus nói chung rất khó gỡ bỏ vì nhiều lý do, chính vì vậy Avast Clear ra đời để giúp người dùng tránh được những sự cố có thể xảy ra khi xóa Avast khỏi PC của họ.

avast clear

Tải xuống Avast Clear – Gỡ cài đặt phần mềm Avast.

Avast Clear Nó có chức năng gỡ cài đặt phần mềm và loại bỏ các tệp còn sót lại sau khi gỡ cài đặt các trình điều khiển độc hại và các mục đăng ký liên quan đến các gói Avast như Free Antivirus, Pro Antivirus, Internet Security, Premier,… Ngoài ra, Avast Clear cũng sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu. Vì vậy, nó hoạt động tại Tốc độ khá nhanh và không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn trên máy tính.

Các tính năng chính của Avast Clear. Tiện ích

– Xóa tất cả các dấu vết của phần mềm bảo mật Avast khỏi PC của người dùng.

– Hỗ trợ cho các phiên bản Home, Professional hoặc Server được liên kết với các gói Avast.

– Làm sạch máy tính của bạn Cải thiện hiệu suất hệ thống

– Sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu

Phần mềm liên quan

để loại bỏ vi rút máy tính Nhiều người lựa chọn phần mềm Avast Free Antivirus vì nó được tích hợp chức năng quét virus mạnh mẽ, ưu điểm của Avast Free Antivirus là có nhiều chế độ quét khác nhau phù hợp với nhu cầu của họ. Báo cáo chi tiết, kết quả quét và loại bỏ tất cả các loại virus chỉ với một lần nhấn.

  • Tải xuống ứng dụng: Avast Free Antivirus

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE