B612

Deal Score0
Deal Score0
  • B612: cho android
  • Nhà xuất bản: LINE Corporation
  • Kích thước: 10 MB
B612 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ảnh và video với nhiều bộ lọc và hiệu ứng độc đáo. có thể được sử dụng trong thời gian thực để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn một cách độc đáo. B612 cũng hỗ trợ bạn chia sẻ các bộ lọc của mình với bạn bè. Tính năng căn chỉnh màu cho ảnh
Nội dung:
1. Giới thiệu B612
2. Cách sử dụng B612
3. Các tính năng chính của B612

giới thiệu B612

B612 Đây là một ứng dụng chụp ảnh di động rất nổi tiếng với hàng đống hiệu ứng selfie đẹp mắt, dễ dàng có các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram, hiện chưa có phiên bản B612 dành cho PC. Nhưng bạn có thể sử dụng trình giả lập để trải nghiệm nó trên máy tính của mình. Để tải B612 miễn phí, bạn chỉ cần truy cập Google Play hoặc kho ứng dụng App Store.

Hiện nay, ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Quốc Xingtu rất được giới trẻ ưa chuộng. Do tính năng làm đẹp thủ công giúp eo thon, giảm mỡ và giảm cân ở nhiều bộ phận trên cơ thể nên Xingtu cũng cung cấp nhiều dịch vụ. hiệu ứng bộ lọc đẹp

  • Link tải app Xingtu

tai b612

xóa bỏ612 Tải xuống APK B612 – Chụp và chỉnh sửa ảnh tự chụp đẹp.

B612 Nó cho phép bạn chụp ảnh selfie với các hiệu ứng đẹp mắt trên thiết bị Android, giúp bạn có những tấm ảnh hoàn hảo để khoe với bạn bè, ứng dụng này còn cho phép bạn quay video từ 3 đến 6 giây với hiệu ứng âm thanh độc đáo Nó cũng có các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chính để bạn tối ưu hóa.

tải b612

B612 có một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh và video.

B612 Mang đầy đủ các tính năng của Camera 360, ứng dụng chỉnh sửa ảnh quen thuộc trên di động. Nó cho phép bạn làm điều tương tự. Ứng dụng này có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhất. Cho phép tự động cải thiện chất lượng hình ảnh. thêm hiệu ứng nghệ thuật dán nhãn vui nhộn Vẽ và phác thảo, xóa vết ố, nhược điểm ảnh selfie, làm trắng răng và nhiều tùy chọn khác. Đã quen thuộc với vô số ứng dụng, Xingtu cũng là một ứng dụng có rất nhiều biểu tượng hoạt hình và nhãn dán vui nhộn để bạn thêm vào ảnh của mình.

b612

B612 đi kèm với các tính năng chỉnh sửa khuôn mặt, thêm văn bản, hiệu ứng.

Ngoài việc chụp ảnh Người dùng cũng có thể sử dụng B612 như một tính năng quay video mạnh mẽ. Điều này giúp tạo ra các video hấp dẫn với nhiều hiệu ứng nhiều màu sắc. Ứng dụng này cho phép bạn chụp cận cảnh những khuôn mặt có biểu cảm dễ thương trong nháy mắt với âm thanh tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và giữ màn hình cảm ứng trên điện thoại thông minh để bắt đầu quay.

b612

B612 cho phép thêm hình dán động vào hình ảnh.

Một điểm đặc biệt khác của B612 được nhiều người dùng Android và iOS yêu thích đó là khả năng tạo ảnh ghép ấn tượng. Người dùng có thể chụp ảnh selfie liên tục với các biểu cảm khuôn mặt khác nhau như vui, buồn, giận dữ, dễ thương… và ghép chúng lại thành một bố cục chung rất vui nhộn.

B612 có khả năng chụp ảnh selfie. Vì vậy, bạn có thể cho cả thế giới thấy sự tuyệt vời và vẻ đẹp hoàn hảo của bạn. Hoặc chụp lại khuôn mặt bằng video selfie, khi chụp ảnh bạn có thể kết hợp các bộ lọc và hiệu ứng để tạo ra bức ảnh độc đáo hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ camera sau để chụp ảnh.

B612 cũng hỗ trợ làm tối các đường viền ngoài để tăng trọng tâm của hình ảnh. Cùng với tính năng tự động điều chỉnh các bộ lọc mà bạn sử dụng, khả năng tạo ảnh với hiệu ứng 3D ấn tượng cũng cho phép bạn tạo ra những bức ảnh mà không ai có được. Các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng Xingtu nói trên, bạn có thể tìm hiểu thêm.

B612 cũng có bộ hẹn giờ chụp thông minh. Chỉnh sửa ảnh từ thư viện trên thiết bị của bạn. Và dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên Facebook, Twitter hoặc Instagram. Ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất và tuyệt vời nhất của mình.

Cách sử dụng B612

B612 là công cụ chỉnh sửa và chụp ảnh tối ưu nhất hiện nay. Nó giúp bạn có được những bức chân dung quyến rũ với các hiệu ứng đặc biệt. Tham khảo cách sử dụng B612 để tận dụng những tính năng thú vị của nó. hương vị của ứng dụng này

  • Xem thêm: Cách sử dụng B612

Các tính năng chính của B612

– Chụp ảnh selfie với các bộ lọc độc đáo
– Quay video selfie
– Chỉnh sửa hình ảnh, làm cho đường viền của hình ảnh tối hơn.
– Tạo hình ảnh với hiệu ứng 3D
– Chụp ảnh tự sướng
– Quay video dọc độc đáo
– Chỉnh sửa, cắt hình ảnh
– Tạo hiệu ứng ảnh và video
– Chia sẻ nhanh hình ảnh và video trên mạng xã hội.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp khác:

FaceApp cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người dùng iPhone và Android, với FaceApp, bạn có thể thêm nụ cười vào khuôn mặt buồn, thay đổi giới tính, trông đẹp trai hoặc xinh hơn. Chỉ cần thử nó và xem nó đi như thế nào khi bạn về già.

  • Tải xuống ứng dụng: FaceApp

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE