Bat To Exe Converter

Deal Score0
Deal Score0
  • Chuyển Bat sang exe: 3.2
  • Nhà xuất bản: Fatih Kodak
  • Kích thước: 4.3 MB
Bat To Exe Converter là phần mềm được thiết kế với tính năng chính là chuyển đổi các tập tin script BAT sang các tập tin định dạng EXE và bảo vệ các chương trình được tạo bằng mật khẩu. Bat To Exe Converter rất đơn giản, dễ sử dụng, xử lý tập tin nhanh chóng. Thích hợp cho cả người dùng mới và những người có kiến ​​thức máy tính nâng cao.

Tính năng đầu tiên của Bat To Exe Converter là nó hỗ trợ ẩn hoặc hiện các ứng dụng. Điều này có nghĩa là phần mềm có tùy chọn hiển thị cửa sổ giao diện điều khiển hoặc không hiển thị cửa sổ giao diện điều khiển. Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bat To Exe Converter cũng cho phép bạn đặt mật khẩu để mã hóa tệp thực thi.

Bat To Exe Converter Portable cũng là một ứng dụng chuyển đổi tập tin tương tự. Cho phép bạn tạo các tệp EXE để giải nén và cài đặt tệp. Bat To Exe Converter Portable cũng giúp đặt mật khẩu bảo vệ các tệp được tạo tại đây. Nó cũng là một ứng dụng di động và không Không cần cài đặt

Chuyển đổi Bat sang exe
Tải xuống Bat To Exe Converter – Phần mềm chuyển đổi tài liệu BAT sang tập tin EXE.

Bat To Exe Converter có nhiều tính năng khác như thêm chức năng khai báo quản trị hoặc bộ giải mã vào chương trình đầu ra. Tệp đầu ra được tạo bởi Bat To Exe Converter có thể chứa các tệp bổ sung. được thêm qua tab “Bao gồm”

Các tùy chọn tùy chỉnh cho tệp thực thi kết quả bao gồm thông tin cụ thể như tệp và phiên bản sản phẩm, công ty, sản phẩm và tên thực. Bat To Exe Converter hỗ trợ hai ngôn ngữ cho tệp EXE, bao gồm tiếng Anh và tiếng Đức.

Để chuyển đổi từ tệp MSI sang tệp EXE, bạn có thể sử dụng Ultimate Msi to Exe Converter có khả năng đảm bảo an ninh tránh mất mát dữ liệu của bạn. Ultimate Msi to Exe Converter là một giải pháp hợp pháp. Điều này lý tưởng khi bạn muốn tạo tệp cài đặt EXE để cài đặt trò chơi hoặc phần mềm.

Các tính năng chính của Bat To Exe Converter:

– Chuyển đổi các tệp kịch bản BAT sang EXE

– Bảo vệ chương trình bằng mật khẩu

– Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Đức

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE