Bchrome

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình duyệt Chrome: 1.3.27.11
  • Nhà phát hành: Tập đoàn Bkav
  • Kích thước: 37,713 MB
Bchrome là trình duyệt web mới do BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như để tập trung phát triển và hoàn thiện sản phẩm mới đây BKAV đã được mở lại tải về và Bchrome đang ở phiên bản beta Bchrome là được coi là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và các tính năng khác như trình duyệt CocCoc.

Mặc dù Bchrome vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chẳng hạn như thử nghiệm và thu thập phản hồi của người dùng. Nhiều người dùng háo hức dùng thử sản phẩm trình duyệt này của BKAV, hy vọng nỗ lực cải tiến của BCchrome sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng ở các quốc gia như CocCoc.

Hiện tại, BKAV vẫn chưa chính thức công bố trình duyệt này. Vì vậy người dùng vẫn chưa thể tải trình duyệt này về máy để trải nghiệm ..

Bchrome hay còn gọi là Bkav Chrome, là một sản phẩm do chính người Việt Nam phát triển. Trước đây chúng ta đã quen thuộc với trình duyệt web Cốc Cốc – trình duyệt web thuần Việt. Bây giờ chúng ta biết trình duyệt mới. Một trình duyệt khác là Bchrome, BKAV cũng phát hành trình duyệt Chim Lạc với các tính năng giống BCchrome Chim Lạc là trình duyệt web tốc độ cao, nhẹ, an toàn và thân thiện với người dùng. hỗ trợ nhiều tính năng mới

BOS cũng là một sản phẩm của BKAV, bộ ứng dụng smartphone mới ra mắt của BKAV Bphone.

bchrome

Tải BCchrome để duyệt web, truy cập Facebook, tải video, nhạc nhanh hơn.

Bchrome phát triển từ Chromium, kế thừa đầy đủ các tính năng như trình duyệt Google Chrome, tuy nhiên Bkav cũng đã phát triển thêm nhiều tính năng cho trình duyệt của mình, cụ thể là tính năng Mouse Gesture giúp thao tác nhanh với chuột phải. Và tính năng tiết kiệm RAM khi duyệt Smart Browser nếu người dùng quan tâm. Như bạn có thể thấy, tính năng Mouse Gesture không có gì mới đối với các trình duyệt trên thiết bị di động. Vì tính năng này đã xuất hiện trong Dolphin Browser trước đây.

Một điểm được người dùng quan tâm ở Bchrome đó là khả năng bắt link tải video, nhạc trong các trang web nghe nhạc, phim ảnh, trình duyệt Bchrome cũng xử lý tốt với tốc độ nhanh và ổn định, tuy nhiên Bchrome không thể bắt link download từ Youtube vì chúng tôi đã thử nghiệm tải xuống video trên youtube nhưng Bchrome không thể chụp được liên kết tải xuống. Và đối với các trang phim khác, Bchrome xử lý các liên kết tải xuống khá tốt.

BCchrome cũng khuyến khích người dùng truy cập Facebook nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn không cần thay đổi DNS hoặc thay đổi tệp máy chủ. Hoặc thậm chí không cần phần mềm hỗ trợ Facebook như Ultrasurf hay Hotspot shield cũng như tích hợp gõ tiếng Việt. Chế độ một trong những chức năng mà người dùng Việt Nam mong muốn.

Như vậy ngoài các trình duyệt phổ biến hiện nay như Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Cốc Cốc, Opera thì từ nay bạn có thêm một lựa chọn duyệt web nữa là Bchrome.

Bchrome, giống như nhiều trình duyệt khác, là khi bạn duyệt web. Bạn sẽ gặp phải những lỗi duyệt web không đáng có như 404, 502… xảy ra, làm gián đoạn quá trình làm việc, học tập của bạn. Có một số lý do cho điều này. Lỗi do website, Lỗi do kết nối mạng… Hầu hết các lỗi duyệt web đều có cách giải quyết khác nhau. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn không phải cài đặt trình duyệt mới.

Đặc điểm chính của Bchrome

– Thao tác nhanh với nút chuột phải với tính năng Mouse Gesture.
– Tối ưu hóa bộ nhớ RAM với tính năng Trình duyệt thông minh.
– Nhận liên kết để tải nhạc và video trên các trang web âm nhạc và video.
– Dễ dàng truy cập vào Facebook
– Quản lý dấu trang thông minh
– Quản lý màn hình máy tính để bàn
– Có bộ gõ tiếng Việt trên trình duyệt

Một số hình ảnh về trình duyệt Bchrome

tai bchrome

Nhấp chuột phải hoạt động nhanh hơn. và tùy chỉnh bằng Cử chỉ chuột

tải bchrome

Tính năng Trình duyệt thông minh tối ưu hóa RAM trên Bkav Chrome.

tai bkav chrome

Bchrome dễ dàng nắm bắt các liên kết tải xuống âm nhạc và video.

tải xuống bkav chrome

Truy cập Facebook nhanh chóng và dễ dàng với Bchrome.

trình duyệt web bchrome bkav

Bchrome với trình quản lý dấu trang thông minh

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE