BestMe Selfie Camera for Android

Deal Score0
Deal Score0
  • Máy ảnh selfie BestMe dành cho Android: 1.0.1
  • RA MẮT: NỀN TẢNG RC
  • Kích thước: 23,64MB
BestMe Selfie Camera cho Android là ứng dụng camera đặc biệt dành cho những người yêu thích selfie. Với hơn 100 bộ lọc ảnh và nhiều tùy chọn thú vị để mang đến những bức ảnh “tự sướng” đẹp nhất cho bộ sưu tập ảnh của bạn. Hãy tải BestMe Selfie Camera cho Android để trải nghiệm công nghệ chụp ảnh tự sướng tuyệt vời nhất, tận hưởng và chia sẻ với bạn bè qua Facebook và Instagram.

BestMe Selfie Camera cho Android có 125 bộ lọc ảnh, bao gồm nhiều hiệu ứng ảnh đen trắng truyền thống và hiệu ứng màu. bao gồm nhiều hiệu ứng gương đặc biệt với một hệ thống lọc hình ảnh hoàn chỉnh trong Máy ảnh selfie BestMe dành cho AndroidBạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một bộ lọc phù hợp với nhu cầu của mình.

Để xem và thay đổi kích thước hình ảnh trên máy tính của bạn Bạn có thể xem qua phần mềm High Quality Photo Resizer có khả năng nén ảnh để giảm dung lượng ảnh và thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, High Quality Photo Resizer cũng là một trình xem ảnh chất lượng cao hiển thị ảnh. độ phân giải tốt nhất

Máy ảnh selfie BestMe dành cho Android
Tải xuống BestMe Selfie Camera cho Android – Chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa ảnh

Không chỉ sở hữu nhiều bộ lọc ảnh. Máy ảnh selfie BestMe dành cho Android Ngoài ra còn có một số tùy chọn ảnh khác, chẳng hạn như hỗ trợ ba định dạng chụp: chụp ảnh Instagram hình vuông truyền thống. Chụp ở tỷ lệ khung hình 4: 3 và chụp ở chế độ toàn màn hình. cũng Máy ảnh selfie BestMe dành cho Android Bạn cũng có thể ghép 2 đến 9 ảnh vào cùng một khung. bằng cách đưa tất cả các trạng thái cảm xúc vào một bức tranh

InstaBeauty cũng là ứng dụng chụp ảnh tự sướng di động và cung cấp các hiệu ứng, công cụ để chỉnh sửa ảnh, InstaBeauty cũng cho phép chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

Các tính năng chính của BestMe Selfie Camera cho Android:

– Chụp ảnh tự sướng

– Có 125 bộ lọc ảnh.

– Nhiều tùy chọn hình ảnh

– Cung cấp 3 chế độ chụp.

– cắt dán

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE