Bomb It 5

Deal Score0
Deal Score0
  • Thổi nó 5: muộn nhất
  • Đã phát hành: ePlaybus
  • Kích thước: 208.1 KB
Bomb It 5 là phiên bản thứ 5 trong series game đặt bom vui nhộn và gây nghiện, Bomb It 5 được nâng cấp và cải tiến về mặt đồ họa cũng như bổ sung rất nhiều tính năng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới.

Đặt bom là một trong những game có lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Phù hợp mọi lứa tuổi Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi dòng game Bomb It nhận được rất nhiều sự yêu thích và đón nhận nhiệt tình của các game thủ. từ thế hệ đầu tiên sang thế hệ khác Bomb It 5 Các nhà phát hành trò chơi đang đổi mới. liên tục để cho phép người chơi thay đổi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác Và cũng giống như các trò chơi Boom khác Nhiệm vụ của người chơi là đặt bom trong mê cung để tiêu diệt kẻ thù.

thổi nó 5

Tải xuống Bomb It 5 – Trò chơi Bùng nổ Vui nhộn

Nếu bạn yêu thích sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai, chiến lược và hành động, thì Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại, Điện thoại mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. những người quan tâm đến việc chơi cùng một trò chơi

Bomb It 5 Có 8 nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn và bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình từ quần áo và phụ kiện để thêm phần nổi bật thể hiện cá tính của mình. Ngoài lối chơi ban đầu, Bomb It 5 được bổ sung thêm nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo. Ban đầu, người chơi phải chiến đấu với 3 đối thủ khác trong một màn hình trống. nhưng cấp độ càng cao Khó sẽ khó hơn. Số lượng kẻ thù sẽ tăng lên. Rào cản sẽ trở nên dày đặc hơn.

thổi nó 5 2

Tải xuống Bomb It 5 – Trò chơi Bùng nổ Vui nhộn

trong Bomb It 5 Tất nhiên, không thể thiếu những vật phẩm hỗ trợ, những vật phẩm như lựu đạn, giày, găng tay, xe, bình máu… sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn hạ gục kẻ thù. Làm nổ tung các đối thủ xung quanh. để tiến lên một tầm cao mới.Tuy nhiên, nhiệm vụ này không hề dễ dàng bởi đối thủ của bạn không phải tay vừa. Họ có khả năng phán đoán và di chuyển thông minh.

Crazy Arcade là một phiên bản bùng nổ khác của trò chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong Crazy Arcade là chiến đấu với những quả bóng nước một cách vui nhộn. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo. quản lý linh hoạt và đặc biệt là một chiến lược hợp lý.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE