Brave

Deal Score0
Deal Score0
  • can đảm: 1.29.79
  • Nhà xuất bản: Brave Software Inc.
  • Kích thước: 98 MB
Brave là một trong số ít trình duyệt web có thể hỗ trợ người dùng lướt web, nghe nhạc, chơi game với tốc độ cao. Đây cũng là dịch vụ kiếm tiền online của nhiều người, Brave sử dụng nhân Chromium nên có nhiều chức năng tương tự như Google Chrome nên các bạn yên tâm cài đặt và sử dụng nhé.
Nội dung:
1. Giới thiệu dũng
2. Liên kết tải xuống Brave
3. Phẩm chất chính Can đảm
4. Các trình duyệt web khác

1. Giới thiệu dũng

can đảm trình duyệt là trình duyệt web Với tốc độ duyệt web nhanh chóng cùng với khả năng chặn quảng cáo được tích hợp trên trình duyệt giúp đảm bảo an toàn cho bạn. chặn quảng cáo tốt nhất với công nghệ này Người dùng có thể yên tâm lướt web. Đừng lo lắng về quảng cáo bật lên. mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Brave Browser là trình duyệt web mã nguồn mở chạy trên cả 3 nền tảng khác nhau là Windows, Linux và Mac OSX với tốc độ duyệt web nhanh chóng. Người dùng có thể tăng tốc độ duyệt web lên vài lần so với một số tính năng. Ngoài ra, một trong những tính năng hợp lý nhất của Brave Browser là khả năng chặn quảng cáo khi duyệt web. Điều này đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.

tải xuống dũng cảm
Tải xuống Trình duyệt Brave – Phần mềm Trình duyệt Web An toàn và Thông minh.

vì không có quảng cáo khi duyệt web. rút ngắn quảng cáo video Pop-up được cài đặt trên trang web, do đó tốc độ duyệt web được tăng lên đáng kể, nhờ giao diện thân thiện, người dùng có thể tải các chương trình khác nhau về máy tính của tôi và sử dụng chúng. Đối với các hoạt động giải trí và làm việc của tôi

Với công nghệ chặn quảng cáo của Brave Browser, trình duyệt đảm bảo an toàn cho người dùng bởi các trang web độc hại hoặc mã độc. chương trình chống phần mềm gián điệp đảm bảo an toàn Tất cả cho máy tính và dữ liệu người dùng

Tải xuống Brave PC

Brave Browser sử dụng nhân Chromium do Google phát triển nên trình duyệt này được tích hợp một số tính năng cơ bản của trình duyệt Chrome như giao diện, khả năng duyệt web ở các tab khác nhau. Với khả năng xem nhiều trang web đồng thời trên trình duyệt web.

tải xuống dũng cảm cho android

Khả năng duyệt web riêng tư của Brave Browser được đánh giá cao. do an ninh của chương trình Tất cả các trang web bạn xem trên trình duyệt của mình ở chế độ riêng tư đều được đảm bảo là an toàn nhất. Thông tin về trang web được giữ kín và bị xóa ngay sau khi bạn đóng trình duyệt của mình.

tải ios dũng cảm

Với những tính năng thú vị mà Brave Browser mang lại, người dùng có thể lướt web thoải mái mà không lo bị làm phiền bởi các chương trình quảng cáo. Luôn yên tâm rằng máy tính của họ sẽ không bị các chương trình theo dõi.

dũng cảm tải xuống trình duyệt

Ngoài những cái tên trình duyệt phổ biến nhất trên thị trường, Brave Browser là một lựa chọn tốt để duyệt web với tốc độ nhanh và mức độ bảo mật dữ liệu cao của người dùng, nó cũng được coi là trình duyệt “nhà” FireFox, vì từ cùng một nhà sáng lập. , Brave Browser sở hữu công nghệ duyệt web tiên tiến. Ngoài các tính năng cơ bản, Brave còn tích hợp thêm tiện ích tìm kiếm. Quản lý tab, xóa quảng cáo …

2. Liên kết tải xuống Brave

=> Liên kết tải xuống Brave cho Windows

=> Liên kết tải xuống Brave cho Linux

=> Link tải Brave cho Mac

=> Link tải Brave cho android

=> Link tải Brave cho iPhone

3. Phẩm chất chính Can đảm

– Duyệt nhanh và an toàn

– Ngăn chặn quảng cáo bật lên mà không có tiện ích bổ sung

– Duyệt web riêng tư để đảm bảo an toàn cho người dùng

– Sử dụng nhân Chromium

4. Các trình duyệt web khác

Sử dụng chung trình duyệt Chromium mã nguồn mở như Google Chrome hay Cốc Cốc Brave Browse, hứa hẹn sẽ là một trong những trình duyệt nổi bật trong thời gian sắp tới. Mặc dù nó vẫn không thể so sánh với Chrome Cốc cốc Tuy nhiên, hiện tại, trình duyệt này có thể nhận ra các tín hiệu hữu ích.

Không thể phủ nhận Firefox vẫn là trình duyệt nhẹ nhất hiện nay, Brave Browse có thể nhẹ hơn nhưng phải lược bỏ khá nhiều tính năng để so sánh. Firefox.

Trình duyệt được nhiều người thích sử dụng là trình duyệt web Bchrome. Bchrome Có một số tính năng tốt cho người dùng Việt Nam và được viết bởi nhà phát hành tại Việt Nam, rất nhiều tính năng hay như gõ tiếng Việt. Tự động chụp liên kết video … mà bạn có thể chạm vào.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE