CAD Viewer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình xem CAD: 2021 (Kor.11)
  • Nhà xuất bản: Phần mềm Guthrie CAD / GIS
  • Kích thước: 37,9 MB
CAD Viewer là ứng dụng được phát triển dành cho những ai muốn xem bản vẽ CAD mà không cần phần mềm phức tạp như AutoCAD. Ứng dụng này rất dễ sử dụng ngay cả với những người không quen với bản vẽ CAD. Có thể tải đồng thời lên đến 1000 bản vẽ. Các bản vẽ được thiết kế với phiên bản mới nhất của AutoCAD 2018 được hỗ trợ.

Trình xem CAD Nó cung cấp các công cụ cơ bản như in, thu phóng, xoay, xoay và chọn chế độ xem 3D, ngoài ra còn cho phép bạn chọn chế độ xem mặc định cho các tệp DXF và DWG. Vẽ kích thước để phù hợp với chiều rộng. chiều cao màn hình và quét dữ liệu, xoay ảnh, các đặc tính BMP và JPG.

AutoCAD Drawing Viewer là một phần mềm cho phép mở và xem nội dung của các bản vẽ CAD và lưu các tập tin. Dễ dàng chuyển đổi tập tin sang hình ảnh. AutoCAD Drawing Viewer còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa bản vẽ theo ý muốn.

Trình xem CAD
Tải xuống CAD Viewer – Phần mềm, mở và xem nội dung tệp CAD.

cũng Trình xem CAD Bạn có thể đặt hướng trang mặc định tùy theo máy in. Quét hình ảnh theo các tùy chọn bản vẽ. và vẽ các liên kết thông qua lệnh Xrefs, cũng như xác nhận xóa hoặc ẩn menu khỏi cửa sổ trang ứng dụng chính.

Các tính năng nổi bật khác của Trình xem CAD bao gồm cả tìm kiếm Xuất bản vẽ sang định dạng PDF và email Khôi phục bản vẽ Quản lý văn bản trong bản vẽ (ví dụ: chỉnh sửa, di chuyển, sao chép hoặc xóa) Quản lý các lớp hình ảnh bộ lọc đen trắng, v.v.

DWG Viewer miễn phí cũng là một phần mềm có chức năng tương tự. Nó cho phép bạn mở và đọc các tệp bản vẽ DWG, đọc các định dạng ICG, bản vẽ DXF, và xem bản vẽ DWG Ngoài chức năng xem, Free DWG Viewer chứa nội dung bí mật do nhà sản xuất tạo ra.

Các tính năng chính của CAD Viewer:

– Xem bản vẽ CAD

– Hỗ trợ tải 1000 bản vẽ đồng thời

Bao gồm nhiều công cụ cơ bản

– Tìm kiếm, xuất bản vẽ sang định dạng PDF và email

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE