Canon Digital Photo Professional

Deal Score0
Deal Score0
  • Canon Digital Photo Professional: 4,6,30,0
  • Phát hành: Canon
  • Kích thước: 180,6 MB
Canon Digital Photo Professional cung cấp cho người dùng các công cụ xử lý ảnh dễ sử dụng. Thực hiện chỉnh sửa nâng cao và in ảnh RAW một cách dễ dàng. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu chỉnh sửa màu sắc để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Đặc biệt, Canon Digital Photo Professional tích hợp tất cả các chức năng mà Photoshop cung cấp. nhưng trong một giao diện cực kỳ dễ sử dụng.

Canon Digital Photo Professional hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW, một định dạng khó thao tác hơn ảnh JPEG. Thay đổi các thông số để đạt được chất lượng chỉnh sửa tốt nhất. Sản phẩm này của Canon hiểu rõ nhất từng điểm ảnh trong hệ thống sản xuất.

Nói đến phần mềm xử lý ảnh thì không thể không nhắc đến Photoshop với những tính năng cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp, cụ thể là Photoshop tương thích với nhiều định dạng ảnh, kể cả ảnh RAW.

tải ảnh kỹ thuật số canon chuyên nghiệp

Canon Digital Photo Professional cho phép bạn chỉnh chế độ sáng tối trên ảnh, cân bằng trắng, chọn theo nhiệt độ màu K. Hình ảnh do phần mềm này tạo ra sẽ có được độ trung thực về màu sắc của khung cảnh. Nếu đang sử dụng thiết bị iPhone và muốn chỉnh sửa ảnh RAW, bạn có thể sử dụng ứng dụng Lightroom để hỗ trợ điều đó. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để chỉnh sửa ảnh RAW với Lightroom trên thiết bị iPhone của bạn.

Canon Digital Photo Professional tạo ra phong cách hình ảnh riêng của người dùng. Điều này sẽ giúp khôi phục các khiếm khuyết trong hình ảnh. Các bạn tham khảo phần mềm tạo RAM ảo trên máy tính Gavotte Ramdisk hỗ trợ tăng dung lượng bộ nhớ ảo giúp các phần mềm đồ họa chạy mượt mà hơn. Nếu bạn đang cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW này trên máy tính của mình. Công cụ tạo RAM ảo Gavotte Ramdisk là bắt buộc.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tiện ích EOS Utility để điều khiển và quản lý máy ảnh Canon từ máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả, EOS Utility là sự hỗ trợ đắc lực cho các nhiếp ảnh gia và rất cần thiết. Điều này là bắt buộc để sử dụng với Canon Digital Photo Professional.

Các tính năng chính của Canon Digital Photo Professional:

– Chỉnh sửa RAW Máy ảnh Canon
– chỉnh màu
– Thay đổi thông số hình ảnh
– tạo màu sắc trung thực

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE