Chrome Cleanup Tool

Deal Score0
Deal Score0
  • Công cụ làm sạch Chrome: 23.131,2
  • Tính khả dụng: Google
  • Kích thước: 3.4 MB
Chrome Cleanup Tool là một ứng dụng của Google giúp tìm phần mềm và thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến hiệu suất của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại lợi dụng trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo gây phiền nhiễu.

bởi vì thanh công cụ tiện ích mở rộng trình duyệt Và quảng cáo bật lên không phải là phần mềm độc hại phổ biến. Đôi khi ứng dụng chống vi-rút của bạn không phát hiện ra nó. Đây là lý do tại sao bạn nên tải xuống Công cụ làm sạch Chrome – Ứng dụng được thiết kế với tính năng chính là tìm kiếm các chương trình và thành phần đã cài đặt, có thể thay đổi cài đặt gốc của Chrome và giúp bạn thiết lập lại trình duyệt này Reset Chrome cho phép bạn lấy lại trạng thái mặc định cho trình duyệt giúp Chrome hoạt động tốt hơn

Công cụ làm sạch Chrome
Tải xuống Chrome Cleaner – Phần mềm bảo mật Tối ưu hóa cài đặt Chrome

Công cụ làm sạch Chrome Không cài đặt và bắt đầu tìm kiếm các chương trình đáng ngờ ngay khi chúng được khởi chạy trên máy tính của bạn. Chương trình được tìm thấy sẽ được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ trên đó. Công cụ làm sạch ChromeCùng với tùy chọn xóa tất cả, trong một số trường hợp, hệ thống bắt buộc phải khởi động lại để hoàn tất các thay đổi đối với trình duyệt Chrome. Khi lỗi đã được khắc phục, Chrome sẽ khởi động lại và cho phép bạn đặt lại cài đặt ban đầu của trình duyệt.

Các tính năng chính của Chrome Cleaner:

– Tìm và gỡ bỏ phần mềm ảnh hưởng đến Google Chrome.

– Hỗ trợ cài đặt lại cùng một trình duyệt Chrome

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE